Một trong những dòng rượu nổi tiếng lâu đời tại Scotland chính là Macallan. Dòng rượu này được lưu hành khắp nơi trên thế giới, bao gồm cả Việt Nam. Vậy, rượu macallan được bán với mức giá như thế nào? Hãy cùng ruoutaychinhhang.com cập nhật xem rượu Macallan giá bao nhiêu tại Tp HCM nhé!

>>> Xem thêm: 

Nguồn gốc rượu Macallan

Thương hiệu rượu Macallan

 

Tên gọi Macallan bắt đầu từ căn nhà Easter Elchies House, được xây dựng năm 1700. Xung quanh nhà trồng rất nhiều lúa mạch. Đây là thành phần quan trọng quyết định hương vị đặc trưng của rượu Macallan. Lò chưng cất bên trong nông trại là nơi làm ra chai Macallan đầu tiên trên thế giới.

Năm 1824, tại vùng Moray thuộc Scotland, nhà máy chưng cất rượu Whisky được xây dựng bởi một người nông dân có tên là Alexander Reid. Thương hiệu Macallan dần được biết đến rộng rãi cho đến ngày nay.

Các dòng rượu Macallan giá bao nhiêu?

Tại RƯỢU TÂY CHÍNH HÃNG - đơn vị cung cấp rượu với kinh nghiệm 15 năm, các dòng rượu Macallan rất đa dạng với nhiều mức giá, thể tích và nồng độ khác nhau. Cùng theo dõi tiếp để cập nhật rượu Macallan giá bao nhiêu tại Tp HCM nhé!

Tổng hợp giá rượu Macallan tại ruoutaychinhhang - RƯỢU TÂY CHÍNH HÃNG

Dưới đây là tổng hợp ngắn gọn giá rượu Macallan, để có thể xem chi tiết từng loại sản phẩm cụ thể, xin mời xem tiếp ở phía dưới.

  • Giá rượu Macallan 15 năm tuổi tại ruoutaychinhhang có giá từ 2,750,000 VNĐ đến 2,850,000 VNĐ gồm các dòng Fine Oak và Triple Cask.
  • Giá rượu Macallan 17 năm tuổi có giá 4,500,000 VNĐ dòng Fine Oak
  • Giá rượu Macallan 18 năm tuổi có giá từ 5,800,000 VNĐ đến 8,000,000 VNĐ có các dòng Fine Oak, Sherry Oak, Triple Cask và Eighteen (dòng Sherry Oak cũ)
  • Giá rượu Macallan 21 năm tuổi có dòng Fine Oak và hiện tại đang tạm hết, quý khách có nhu cầu xin liên hệ SĐT: 0931.97.39.97 để biết thêm chi tiết.
  • Giá rượu Macallan 25 năm tuổi có giá từ 47,000,000 VNĐ gồm các dòng Fine Oak, Sherry Oak.
  • Giá rượu Macallan 30 năm tuổi gồm các dòng Fine Oak và Sherry Oak, hiện nay tạm hết, quý khách vui lòng liên hệ SĐT: 0931.97.39.97 để biết thêm chi tiết.
  • Giá rượu Macallan 40 năm tuổi có dòng Sherry Oak hiện nay tạm hết hàng, quý khách vui lòng liên hệ SĐT: 0931.97.39.97 để biết thêm chi tiết.

Phía trên là tổng hợp ngắn gọn giá rượu có tại ruoutaychinhhang, nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết hơn xin đọc tiếp phía dưới, giới thiệu đầy đủ về hương vị mùi thơm và giá tiền của từng sản phẩm của Macallan.

Dòng Macallan truyền thống

Macallan Fine Oak

Ra đời vào năm 2004, Macallan Fine Oak ra đời dựa trên phong cách của dòng Triple Cask. Dòng rượu này có mùi hương nhẹ. Vị trái cây sấy khô kết hợp với vị ngọt của kẹo bơ cứng.

Macallan 15 Fine Oak

Giá tiền của dòng Macallan Fine Oak các loại năm tuổi:

Macallan Sherry Oak

Nhờ được ủ trong những thùng gỗ sồi, dòng Macallan Sherry Oak có hương vị rất đặc trưng. Rượu thơm mùi gỗ sồi với vị của trái cây khô và các gia vị kèm theo.

Macallan 18 Sherry Oak

Giá tiền của dòng Macallan Sherry Oak các loại năm tuổi:

Macallan Double Cask

Dòng rượu này là sự kết hợp của các loại Whisky. Rượu trải qua 2 lần ủ trong những thùng gỗ sồi ở Tây Ban Nha và châu Âu. Nó có màu sẫm cùng hương vị tươi trẻ của mùa xuân.

Macallan 12 Double Cask

Giá tiền của dòng Macallan Double Cask các loại năm tuổi:

Macallan Triple Cask

Được phát triển từ dòng Fine Oak, Macallan Triple Cask ra mắt vào tháng 4/2018. Với 3 loại gỗ sồi dùng làm thùng ủ, dòng rượu này mang hương vị vô cùng mịn màng và tinh tế, hiện đại.

Macallan 18 Triple Cask

Giá tiền của dòng Macallan Triple Cask các loại năm tuổi:

Các dòng Macallan khác

Macallan Edition Series

Macallan Edition Series là phiên bản giới hạn hằng năm. Dòng rượu này có các phiên bản với mùi vị riêng biệt. 

Macallan Edition No.6

Giá tiền của dòng Macallan Edition

Macallan Quest Collection

Đây là dòng rượu được ủ trong những thùng gỗ sồi tốt nhất thế giới. Từ đó mang đến dòng sản phẩm chất lượng đặc biệt cho người dùngMacallan Enigma

Giá tiền của dòng Macallan Quest Collection

Macallan Rare Cask

Dòng Rare Cask được trải qua các công đoạn vô cùng cẩn thận và tỉ mỉ. Do đó, số lượng của chúng rất hiếm và có giá thành khá cao.

Macallan Rare Cask Black Limited

Giá tiền của dòng Macallan Rare Cask

Macallan Masters Decanter Series

Là dòng rượu cao cấp, Macallan Masters Decanter Series được thiết kế vô cùng sang chảnh. Chất liệu chai được làm từ pha lê cao cấp. Rượu có hương vị đặc trưng của cam, quýt. Pha trộn với nó là mùi gỗ sồi và trái cây sấy khô.

Macallan M

Giá tiền của dòng Macallan Master Decanter Series

Macallan 1824 Series

Dòng sản phẩm này tượng trưng cho khởi đầu của thương hiệu Macallan. Nó mang màu sắc tự nhiên với hương vị đậm mùi trái cây hơn.

Macallan Amber

Giá tiền của dòng Macallan 1824 Series 

Macallan 1824 Collection

Đây là dòng sản phẩm độc quyền cho cửa hàng miễn thuế và dành riêng cho khách du lịch.

Macallan Whisky Maker’s Edition

Giá tiền của dòng Macallan 1824 Collection:

Macallan Oscuro

The Macallan Oscuro chỉ được lựa chọn từ các thùng gỗ sồi được tẩm hương Oloroso Sherry. Một tỷ lệ rất cao whisky thuộc dòng sản phẩm này được rót lần đầu tiên, mang đến cho whisky màu sẫm bí ẩn và hương vị đậm đà. Giá Macallan Oscuro là 16,500,000đ, một cái giá khá cao nhưng thật sự chất lượng mang lại là "đáng đồng tiền bát gạo" !

Bài viết trên đã cung cấp thông tin rượu Macallan giá bao nhiêu tại Tp HCM. Hãy một lần thưởng thức hương vị của dòng rượu này. Hương vị đặc trưng của nó chắc chắn sẽ khiến bạn phải ấn tượng.

>>> Xem thêm: