Kết quả gợi ý
Macallan 30 Năm Sherry Oak 700 ml

Macallan 30 Năm Sherry Oak

Tình trạng: Hết hàng

Đánh giá sản phẩm:

Đã có 428 lượt quan tâm, xem sản phẩm này

Giá: Liên hệ

+

Chi tiết sản phẩm


Rượu The Macallan 30 năm - Sherry Oak  là một phần thiết yếu của dòng sản phẩm Sherry Oak của chúng tôi, với những rượu whisky mạch nha đơn cất được ủ duy nhất trong các thùng rượu gỗ sồi sherry được chọn lọc thủ công từ Jerez cho vị đậm đà và phức hợp. Ngọt ngào êm dịu với một dư vị đậm đà, sâu lắng, rượu whisky 30 Years Old có màu gỗ gụ tối tự nhiên đậm nhất trong các dòng.

RƯỢU MACALLAN 30 NĂM SHERRY OAK

TRÁI CÂY KHÔ ĐẬM ĐÀ. CAM. VỊ MẶN.

Loại rượu mạch nha đơn cất hảo hạng này được ủ suốt 30 năm trong các thùng rượu gỗ sồi sherry Oloroso từ Jerez, Tây Ban Nha. Được giữ nguyên không tác động trong thùng rượu suốt 30 năm, loại rượu ủ này được chuyển hóa để tạo thành rượu whisky mạch nha đơn cất sang trọng, tối tự nhiên với đặc trưng là vị trái cây khô, cam và vị mặn đậm đà.

Rượu Macallan 30 năm sherry Oak
HÌNH ẢNH MỞ HỘP RƯỢU MACALLAN 30 NĂM SHERRY OAK

Giá rượu Macallan 30 năm

Giá rượu Macallan 30 năm phải chăng, hợp lý với chất lượng cao cấp. Chính vì điều này mà được giới sành rượu săn đón và trở nên phổ biến tại Việt Nam. Tại RƯỢU TÂY CHÍNH HÃNG luôn có giá tốt nhất cho các bạn, hãy liên hệ  0931.97.39.97 hoặc nhắn tin qua Fanpage Facebook để được tư vấn nhé.

TRẢI NGHIỆM RƯỢU MACALLAN 30 NĂM SHERRY OAK

  • Màu sắc: Gỗ gụ tối.

  • Khứu giác: Vị sherry đậm, với cam đinh hương, nhục đậu khấu và gỗ hun khói

  • Vị giác: Ngon êm dịu, với trái cây khô, sherry, cam và gỗ hun khói.

  • Hậu vị: Dư vị lâu và đậm đà, với cam và vị mặn.

THƯỞNG THỨC RƯỢU MACALLAN 30 NĂM SHERRY OAK

UỐNG NEAT RƯỢU MACALLAN 30 NĂM SHERRY OAK

  • Trải nghiệm hương vị mạnh mẽ nguyên chất, không thêm gì

UỐNG VỚI ĐÁ BI RƯỢU MACALLAN 30 NĂM SHERRY OAK

  • Lấy cảm hứng từ văn hóa cocktail của Nhật, ở đó các bartender sẽ điêu khắc những viên đá tròn trịa để tan dần trong nước, The Macallan Ice Ball sẽ kết hợp ảo thuật, trình diễn và nghệ thuật để tạo nên một món đồ uống hoàn hảo.

  • Viên đá này sẽ tan dần để làm lạnh ly whisky của bạn, đồng thời chảy ít nước hơn để giữ được sự nguyên vẹn của chất rượu mạch nha đơn cất cùng hương vị sherry, cam và vị mặn đậm đà của nó trong suốt quá trình thưởng thức.