Kết quả gợi ý
Macallan Enigma 700 ml

Macallan Enigma

Tình trạng: Còn hàng

Đánh giá sản phẩm:

Đã có 524 lượt quan tâm, xem sản phẩm này

Giá: 4,350,000đ

+
Mua ngay

Chi tiết sản phẩm


Mỗi sản phẩm rượu mạch nha đơn cất trong dòng sản phẩm này đều là một hành trình khám phá hương vị và kết cấu, từ sôi động thanh mát đến đậm đà và mạnh mẽ, kết thúc với một chai rượu whisky thể hiện sự tinh túy của The Macallan. The Macallan Enigma là đỉnh cao của hành trình Quest Collection, trong chai rượu whisky đậm đà và mạnh mẽ này.

RƯỢU MACALLAN ENIGMA 

ĐIỂM KHỞI ĐẦU CHO MỘT KHÁM PHÁ MỚI

The Macallan Enigma chính là đỉnh điểm của cuộc hành trình, được tạo ra từ sự tinh túy của thương hiệu The Macallan. Được ủ đặc biệt trong các thùng gỗ sồi ủ rượu sherry đã qua hong khô của châu Âu, sản xuất tại một xưởng đóng thùng ở Jerez de la Frontera, Tây Ban Nha, đây là loại whisky tượng trưng cho tinh hoa của nhà The Macallan.

Giữ lại trọn vẹn sự nồng đậm của sherry thượng hạng, rượu mạch nha đơn cất Macallan Enigma mang nét đặc trưng bởi hương vị trái cây sấy tròn đầy, quế cay nồng và mùi gỗ thơm đượm dễ chịu; nâng tầm sự kỳ vọng về cuộc phiêu lưu bất tận của chúng tôi.

Vỏ hộp là hình ảnh mặt cắt ngang của cây sồi. Rượu Macallan Enigma lột tả sự tinh túy của thương hiệu The Macallan, tiết lộ thêm lần nữa về một hành trình mới và một thế giới đang chờ được khám phá.

Macallan Enigma

HÌNH ẢNH MỞ HỘP RƯỢU MACALLAN ENIGMA

TRẢI NGHIỆM RƯỢU MACALLAN ENIGMA

  • Màu sắc: Hoàng hôn tây ban nha.

  • Khứu giác: Gỗ sồi già khai thông khứu giác, hé lộ mùi trái cây khô, vani, lê ngọt và quế.

  • Vị giác: Trái cây khô và vị mặn của gỗ bao trùm khẩu vị. Gừng, quế và gỗ sồi bổ sung độ sâu.

  • Dư giác: Dư vị đầy đặn. Lâu dài, lắng động, ghi nhớ.