Kết quả gợi ý
Macallan Edition No.1 700 ml

 

THẺ TỪ KHÓA :
     Phiên bản giới hạn

Macallan Edition No.1

Tình trạng: Hết hàng

Đánh giá sản phẩm:

Đã có 590 lượt quan tâm, xem sản phẩm này

Giá: Liên hệ

+

Chi tiết sản phẩm


The Edition Series

Bộ sưu tập  Macallan Editon No.1 (2015), Macallan Edition No.2 (2016), Macallan Edition No.3 (2017), Macallan Edition No.4 (2018), Macallan Edition No.5 (2019), Macallan Edition No.6 (2020).

Một bộ sưu tập độc đáo các phong cách thùng rượu được kết hợp với nhau để tạo thành một dòng sản phẩm phiên bản giới hạn mới mỗi năm. Trong phiên bản đầu tiên này, hành trình của vị giác được bắt đầu với vị gỗ sồi êm dịu và dần tăng lên các hương vị đậm đà, sâu lắng hơn.

RƯỢU MACALLAN EDITION NO.1 

ĐẬM ĐÀ VÀ SÂU LẮNG

The Macallan Edition No. 1 là dòng sản phẩm đầu tay trong The Edition Series. Sản phẩm này tôn vinh chính sách quản lý thùng rượu gỗ sồi khoa học bậc nhất của The Macallan, giám sát toàn bộ quy trình từ tìm mua gỗ đến hoàn thiện, sấy khô, đóng thùng.

Như một minh chứng cho tác động của các thùng rượu gỗ sồi hảo hạng của The Macallan đến hương vị rượu whisky, kết quả là một sản phẩm rượu mạch nha đơn cất táo bạo được chiết xuất từ tám thùng rượu gỗ sồi châu Âu và Mỹ thượng hạng nhất với phong cách và kích thước khác nhau.

Được xử lý rượu sherry và ủ đến sự hoàn mỹ trước khi kết hợp với nhau và cho ra loại rượu whisky đậm đà, đa giác quan này, phẩm chất của mỗi thùng rượu đều được thể hiện bên trong chất whisky.

Macallan Edition No.1 Macallan Edition No.1
HÌNH ẢNH RƯỢU MACALLAN EDITION NO.1

Được xử lý rượu sherry và ủ đến sự hoàn mỹ trước khi kết hợp với nhau và cho ra loại rượu whisky đậm đà, đa giác quan này, phẩm chất của mỗi thùng rượu đều được thể hiện bên trong chất whisky.

TRẢI NGHIỆM RƯỢU MACALLAN EDITION NO.1

  • Màu sắc: Mật Ong Tự Nhiên

  • Khứu giác: Hương cam, táo và trái cây khô với một mùi thơm đậm đà và sống động. Vị vani, kẹo bơ và sôcôla ẩn bên dưới, vị gỗ sồi hiện bên trên.

  • Vị giác: Vị mặn ấm của gỗ làm khai thông vị giác, tiếp theo đó là nhục đậu khấu, quế, một chút gừng khô và kẹo bơ. Vị trái cây xuất hiện sau đó - thanh mát và cân bằng với vị gỗ sồi tươi.

  • Hậu vị : Êm dịu và lắng đọng.