Kết quả gợi ý
Macallan Quest 1000 ml

Macallan Quest

Tình trạng: Còn hàng

Đánh giá sản phẩm:

Đã có 956 lượt quan tâm, xem sản phẩm này

Giá: 1,500,000đ

+
Mua ngay

Chi tiết sản phẩm


Bộ sưu tập Quest

Mỗi sản phẩm rượu mạch nha đơn cất trong dòng sản phẩm này đều là một hành trình khám phá hương vị và kết cấu, từ sôi động thanh mát đến đậm đà và mạnh mẽ, kết thúc với một chai rượu whisky thể hiện sự tinh túy của The Macallan. The Macallan Quest đại diện cho sự khởi đầu của hành trình Macallan Quest Collection, trong chai rượu whisky sinh động và tươi mát này.

RƯỢU MACALLAN QUEST

TIẾN LÊN ĐỂ KHÁM PHÁ VÙNG CHƯA BIẾT

The Macallan Quest là sự trân trọng đối với cuộc hành trình xuyên suốt qua hơn 20.000 dặm của nhà The Macallan để tìm kiếm nguồn gỗ sồi tốt nhất, kết thúc bằng việc tuyển chọn ra bốn loại thùng ủ rượu riêng biệt nhưng kết hợp hài hòa với nhau, nhằm tạo ra một loại whisky mạch nha đơn cất mang đến một khát vọng khám phá và hưởng thụ đích thực.

Các thùng ủ rượu bourbon của Mỹ, kết hợp với các loại thùng ủ rượu sherry bằng gỗ sồi đã hong khô tại châu Âu và Mỹ được tuyển chọn kỹ lưỡng cùng các loại thùng lớn nhằm mang lại hương vị tươi mới đặc trưng của các loại trái cây chua và sồi vani ngọt lịm.

Với sắc màu thiên thanh của vỏ hộp, rượu Macallan Quest tượng trưng cho sự khởi đầu của hành trình, nơi thế giới là bức tranh sơn dầu và bầu trời là giới hạn.

Macallan Quest

HÌNH ẢNH THỰC TẾ RƯỢU MACALLAN QUEST

TRẢI NGHIỆM RƯỢU MACALLAN QUEST

  • Màu sắc: Vàng Nhạt

  • Khứu giác: Vị cam êm dịu, tròn vị táo và chanh tây. Ngọt của vani và tinh tế của gỗ sồi.

  • Vị giác: Táo pha lẫn gừng và trái cây khô. Nhục đậu khấu và quế làm mềm và tan dần.

  • Hậu vị: Dư vị rất lâu. Êm dịu, trái cây dịu nhẹ và ngọt tương đối.