Kết quả gợi ý
Macallan 12 Năm Triple Cask 700 ml

Macallan 12 Năm Triple Cask

Tình trạng: Còn hàng

Đánh giá sản phẩm:

Đã có 819 lượt quan tâm, xem sản phẩm này

Giá: 1,600,000đ

+
Mua ngay

Chi tiết sản phẩm


The Macallan Triple Cask 12 Năm là một phần trong dòng sản phẩm Triple Cask Matured của chúng tôi; một chuỗi sản phẩm rượu whisky mạch nha đơn cất được chế tác trong tổ hợp bộ ba thùng rượu gỗ sồi sherry châu Âu và Mỹ và thùng rượu gỗ sồi ex-bourbon Mỹ. Tuyển tập phức hợp các thùng rượu gỗ sồi này mang đến đặc tính vô cùng êm dịu và tinh tế, đầy vị cam chanh, vani và gỗ sồi tươi.

RƯỢU MACALLAN TRIPLE CASK

SỐNG ĐỘNG. CAM. SÔCÔLA.

Bộ sưu tập độc đáo phức hợp gồm những thùng rượu gỗ sồi sherry châu Âu, gỗ sồi sherry Mỹ và gỗ sồi ex-bourbon Mỹ mang đến đặc tính tinh tế và vô cùng êm dịu của loại rượu mạch nha đơn cất 12 năm tuổi này. Chai whisky Macallan có phong cách nhẹ nhàng và cũng phức hợp hơn, sự kết hợp thanh nhã và chuyên nghiệp của bộ ba rượu này mang đến một sản phẩm whisky tuyệt diệu với màu rơm sẫm tự nhiên cùng hương vị lạc thú của cam và sôcôla.

Từng được biết đến với tên gọi Fine Oak 12 Years Old, rượu Macallan Triple Cask 12 năm vẫn sẽ đem đến vị êm dịu tuyệt hảo vốn có kết hợp với cá tính tinh tế mà phức hợp, nhưng với cái tên mới, trong vỏ chai mới và bao bì mạnh bạo mới. Phản ánh chất lượng của rượu whisky của chúng tôi, cũng như phô diễn kĩ năng và trình độ của các Bậc thầy pha chế Macallan, danh tính mới cho dòng sản phẩm cốt lõi của chúng tôi sẽ được ra mắt vào cuối tháng tư trên toàn thế giới

TRẢI NGHIỆM RƯỢU MACALLAN 12 NĂM TRIPLE CASK

  • Màu sắc: Rơm sẫm màu.

  • Khứu giác: Phức hợp, với chút vani, dưa và vỏ chanh tây.

  • Vị giác: Kết cấu trung bình được cân bằng bởi vị chanh, vani, gỗ sồi sấy qua và nhục đậu khấu.

  • Hậu vị: Dư vị dưa, đu đủ, gỗ sồi tươi và vị mặn của gỗ sồi.

Xem toàn bộ sản phẩm rượu Macallan 12

GIÁ MACALLAN TRIPLE CASK

Về vấn đề giá cả thì Macallan luôn đem đến giá tốt nhất trong phân khúc, nhưng lại có chất lượng tuyệt hảo không thua kém bất kỳ hãng nào. Macallan 12 Triple Cask giá là 1.400.000 VNĐ. Xem thêm toàn bộ giá rượu Macallan 12

CÁCH THƯỞNG THỨC RƯỢU MACALLAN TRIPLE CASK

TRIPLE CASK 12 YEARS OLD ICE BALL

Lấy cảm hứng từ văn hóa cocktail Nhật Bản, nơi các bartender "chạm khắc" những viên đá tròn để tạo ra những quả cầu điêu khắc tan chảy từ từ, Macallan Ice Ball là sự hội tụ của phép thuật, ca kịch và tính nghệ thuật để đem đến một thức uống hoàn hảo.

Quả cầu đá tan chảy từ từ để làm lạnh rượu whisky của bạn đồng thời tạo ra ít nước hơn, sẽ giữ trọn tính toàn vẹn của loại rượu mạch nha đơn cất Macallan cổ điển và hương vị riêng của nó từ đầu đến cuối.

NEW YORK SOUR

Ba loại gỗ khác nhau đã tạo vị cho phiên bản whisky này trong ly New York sour cổ điển thanh mát, và được đưa lên một đẳng cấp mới sau khi rượu vang Rioja Tây Ban Nha đã được rót một cách chậm rãi lên trên. Vị khô, có mùi trái cây với gốc là The Macallan Triple Cask 12 năm hảo hạng.

1. Cho tất cả nguyên liệu vào bình lắc
2. Lắc và rót vào một ly old fashioned
3. Rưới rượu vang Rioja lên rượu

  • 50ml Macallan Triple Cask 12 năm
  • 20ml Fresh Lemon
  • 15ml Sugar
  • Lace with Rioja
  • Garnish with a twist of lemon
  • Glass: Old fashioned