Kết quả gợi ý
Macallan Edition No.4 700 ml

 

THẺ TỪ KHÓA :
     Phiên bản giới hạn

Macallan Edition No.4

Tình trạng: Còn hàng

Đánh giá sản phẩm:

Đã có 350 lượt quan tâm, xem sản phẩm này

Giá: 3,700,000đ

+
Mua ngay

Chi tiết sản phẩm


The Edition Series

Bộ sưu tập  Macallan Editon No.1 (2015), Macallan Edition No.2 (2016), Macallan Edition No.3 (2017), Macallan Edition No.4 (2018), Macallan Edition No.5 (2019), Macallan Edition No.6 (2020).

Một bộ sưu tập độc đáo các phong cách thùng rượu gỗ sồi được kết hợp với nhau để tạo thành một dòng sản phẩm phiên bản giới hạn mới mỗi năm. Edition No.4 thể hiện trình độ chế tác và thiết kế tiên phong của Nhà Máy Chưng Cất mới của The Macallan và chứng minh trình độ tinh thông trong quá trình sản xuất whisky trên dinh thự kể từ năm 1824.

RƯỢU MACALLAN EDITION NO 4

TÔN VINH DI SẢN SẢN XUẤT RƯỢU WHISKY CỦA THE MACALLAN.

Là phiên bản thứ tư trong Dòng sản phẩm hàng năm đổi mới này, Edition No.4 thể hiện trình độ chế tác và thiết kế tiên phong của Nhà Máy Chưng Cất mới của The Macallan và chứng minh trình độ tinh thông về sản xuất whisky kể từ năm 1824. Khi chúng tôi bước vào kỷ nguyên mới thú vị này, phiên bản giới hạn này đánh dấu sự hội tụ giữa lịch sử của chúng tôi và những chân trời mới trong việc tạo ra hai tuyệt phẩm cấu trúc này: một loại rượu whisky tuyệt vời và một nhà máy chưng cất mới hoành tráng.

Macallan Edition No 4macallan edition no 4Macllan Edition No4
HÌNH ẢNH RƯỢU MACALLAN EDITION NO 4

Giống như các phiên bản trước đó, sự minh bạch là xu hướng chủ đạo trong Edition No.4 vì phiên bản này tiếp tục khám phá cách tiếp cận của chúng tôi với quá trình sản xuất whisky, phô diễn kỹ năng của các nhà sản xuất whisky của chúng tôi và hé lộ vai trò cụ thể của thùng rượu gỗ sồi trong việc tạo ra the Macallan.

Với mỗi thùng gỗ mang đến các đặc trưng và tác động khác nhau, loại whisky mạch nha đơn cất này có hương thơm và tính chất tuyệt vời. Được sáng tạo từ sự kết hợp các thùng gỗ sồi châu Âu và Mỹ, Edition No.4 mang đến loại mạch nha đơn cất hương vị đậm đà, nồng nàn và sảng khoái từ mật ong thơm ngon, kẹo bơ cứng ngọt ngào và vị cam chanh.

Đây là loại whisky khác biệt vượt ra khỏi giới hạn sáng tạo của chúng tôi, phản ánh niềm đam mê, truyền thống và trình độ tinh thông thể hiện trong nghệ thuật của bộ sưu tập thùng rượu hoàn hảo.


TRẢI NGHIỆM RƯỢU MACALLAN EDITION NO.4

  • Màu sắc: Màu Đồng Đánh Bóng

  • Khứu giác: Hương mật ong tròn vị đậm đà quyện với hương táo ngọt ngào. Hương vỏ cam theo sau hương gừng và nhục đậu khấu. Hương gỗ sồi trưởng thành đánh bóng nồng nàn lưu lại tương phản với hương gỗ non và hoa thơm dịu nhẹ thoảng qua.

  • Vị giác: Vị nhục đậu khấu với vị gỗ và đinh hương xanh lan tỏa ngay lập tức, ban đầu nồng nàn nhưng sau dịu nhẹ, để lại vị vani ngọt ngào, sền sệt lan tỏa vòm miệng.

  • Hậu vị: Dư vị ngọt ngào kéo dài của trái cây và gỗ sồi.