Kết quả gợi ý
Macallan 18 Năm Triple Cask 700 ml

Macallan 18 Năm Triple Cask

Tình trạng: Còn hàng

Đánh giá sản phẩm:

Đã có 883 lượt quan tâm, xem sản phẩm này

Giá: 6,100,000đ

+
Mua ngay

Chi tiết sản phẩm

Rượu The Macallan 18 năm Triple Cask là một phần trong dòng sản phẩm Triple Cask Matured của chúng tôi; một chuỗi sản phẩm rượu whisky mạch nha đơn cất được chế tác trong tổ hợp bộ ba thùng rượu gỗ sồi sherry châu Âu và Mỹ và thùng rượu gỗ sồi ex-bourbon Mỹ. Được kết hợp với nhau một cách thanh nhã và chuyên nghiệp, bộ ba rượu này tạo thành một chất whisky mạch nha đơn cất khác biệt với vị cam, cacao mượt như nhung và vị mặn của gỗ.

 

RƯỢU MACALLAN 18 NĂM TRIPLE CASK

CAM. SÔCÔLA. GỖ.

Chế tác từ một nhóm thùng rượu gỗ sồi sherry châu Âu, thùng rượu gỗ sồi sherry Mỹ và thùng rượu gỗ sồi ex-bourbon Mỹ, những chai whisky Triple Cask Matured 18 Năm của chúng tôi thể hiện và nêu bật sự kết hợp sống động của ba dòng rượu. Có đặc tính êm dịu, tinh tế và phức hợp của dòng sản phẩm, mười tám năm ủ đã tạo cho sản phẩm này một hương vị sâu lắng bậc nhất với vị cam đậm đà, cacao mượt như nhung và vị mặn của gỗ cùng màu hổ phách nhạt tự nhiên.

Từng được biết đến với tên Fine Oak 18 Năm, Triple Cask Matured 18 Năm vẫn sẽ đem đến vị êm dịu tuyệt hảo vốn có cùng với cá tính tinh tế mà phức hợp, nhưng với cái tên mới, trong vỏ chai mới và bao bì mạnh bạo mới. Phản ánh chất lượng của rượu whisky của chúng tôi, cũng như phô diễn kĩ năng và trình độ của các Bậc thầy pha chế Macallan, danh tính mới cho dòng sản phẩm cốt lõi của chúng tôi sẽ được ra mắt vào cuối tháng tư trên toàn thế giới.

Rượu Macallan 18 năm Triple cask
HÌNH ẢNH MỞ HỘP RƯỢU MACALLAN 18 NĂM TRIPLE CASK

Giá rượu Macallan 18 năm

Giá tiền phải chăng là một điểm cộng đến từ nhãn hiệu Macallan, được giới tiêu dùng Việt Nam vô cùng ưa chuộng. Giá tiền cho 1 chai Macallan 18 năm rơi vào khoảng 5.500.000 VNĐ đến 6.900.000 VNĐ tùy thuộc vào phiên bản. Chai rượu Macallan 18 năm Triple Cask này là 5.800.000VNĐ cho 700ml và nồng độ cồn là 40%.

Một số loại rượu Macallan 18 năm tiêu biểu

Ngoài dòng Triple Cask thì còn có dòng Sherry Oak, Fine Oak và Double Cask, các bạn hãy cùng xem sơ qua đặc tính của các dòng vừa kể nhé:

  • Macallan Sherry Oak 18 năm: Được ủ trong thùng gỗ sồi Tây Ban Nha, có mùi trái cây khô, gừng, vani và quế. Có vị mặn, đậm nhẹ, có mùi cam và gỗ sồi.
  • Macallan Fine Oak 18 năm: Có mùi thơm hương nhài trái cây nhiệt đới. Khi uống có vị cam quýt, gia vị và khói gỗ. Đọng lại vị cam và trái cây khô
  • Macallan Double Cask 18 năm: Được ủ qua 2 loại gỗ sồi khác nhau, có màu vàng hổ phách, mùi thơm của caramel, vani và gừng, cam quýt.

TRẢI NGHIỆM RƯỢU MACALLAN 18 NĂM TRIPLE CASK

  • Màu sắc: Hổ phách nhạt.

  • Khứu giác: Hương cánh hoa lạ ép với mùi dừa và vani cam chanh.

  • Vị giác: Mềm mại và mượt mà như nhung với vị cam, vani, nhục đậu khấu và quế.

  • Hậu vị: Dư vị lắng đọng của sôcôla, cam và một chút gỗ khói.

>>> Xem thêm: Toàn bộ rượu Macallan