Kết quả gợi ý
Hardy Cognac

Hardy Cognac

Vào năm 1863, một người đàn ông Anh Quốc tên là Anthony Hardy đã không cưỡng lại nổi sự quyến rũ và phong cách sống vùng vùng thôn quê Pháp, ông đã xây dựng ngôi nhà Hardy tại vùng Cognac. Theo luật, ông được gia nhập vào ngôi nhà nước Pháp, ông đã đổi tên mình từ Gallic Anthony thành.... Xem thêm »

 

Có 2 sản phẩm
Sắp xếp theo  
Hardy Cognac VSOP
700 ml / 40%

1,100,000đ

Hardy Cognac XO Rare
700 ml / 40%

3,300,000đ

HARDY COGNAC

Vào năm 1863, một người đàn ông Anh Quốc tên là Anthony Hardy đã không cưỡng lại nổi sự quyến rũ và phong cách sống vùng vùng thôn quê Pháp, ông đã xây dựng ngôi nhà Hardy tại vùng Cognac. Theo luật, ông được gia nhập vào ngôi nhà nước Pháp, ông đã đổi tên mình từ Gallic Anthony thành tên tiếng Pháp Antonie và tạo hình ảnh Con Gà Trống của Pháp thành biểu tượng của rượu cognac Hardy.

Trải qua 5 thế hệ, triết lý sống của hãng cognac Hardy mang phong cách “haute couture” là luôn cam kết mang lại những sản phẩm thủ công chất lượng cao, đắt tiền và những dòng cognac pha trộn đầy tính bất ngờ. Từ dòng VSOP cho đến những dòng tuyệt hảo như Lalique, dòng hiếm và rất lâu năm nhằm đem lại hương vị và phong cách hơn hẳn những đối thủ cạnh tranh.

Chỉ sử dụng nho duy nhất ở vùng Fine Champagne, là tiểu vùng rất nhỏ của loại cognac chất lượng sau đó được ủ từ 8-10 năm, gấp 2-3 lần so với yêu cầu. Kết quả là rượu có hương thơm đậm đà, phong phú và vị êm dịu.