Bên cạnh dịch vụ cung cấp rượu, hiện nay việc thu mua rượu ngoại cũng rất được quan tâm. Những chai rượu còn nguyên nhãn, mác và chất lượng sẽ được các shop rượu thu mua. Bài viết dưới đây của ruoutaychinhhang.com sẽ cung cấp địa chỉ thu mua rượu ngoại TpHCM uy tín dành cho bạn với giá cực kỳ tốt.

Mục lục

1. Thị trường thu mua rượu ngoại TpHCM hiện nay

Hiện nay, các loại rượu ngoại lưu hành trên thị trường ngày càng phổ biến. Chúng chủ yếu được sử dụng để làm quà biếu, tặng. Tuy nhiên, rất nhiều người lại không dùng đến. Nguyên nhân là bởi họ không có sở thích uống rượu, hoặc loại rượu đó không phù hợp với khẩu vị. Chính vì thế, họ thường tìm đến dịch vụ thu mua rượu ngoại. Bởi nhu cầu thanh lý rượu ngày càng cao, dịch vụ này càng phát triển. 

Thu mua rượu ngoại tại TpHCM

Thu mua rượu ngoại tại TpHCM

Tại TpHCM, rất nhiều đơn vị kinh doanh rượu còn mở thêm dịch vụ thu mua rượu ngoại. Không chỉ mua được những chai rượu quý, hiếm, họ còn tiếp cận một lượng lớn khách hàng. Với đội ngũ kiểm định chuyên môn cao, những chai rượu được kiểm tra chất lượng và độ tuổi ngay tại chỗ. Các công tác thanh toán được thực hiện nhanh chóng. Dịch vụ này phần nào xây dựng hình ảnh thương hiệu cho những shop rượu ngoại. Những lợi thế này đã góp phần tăng độ cạnh tranh giữa các đơn vị. Chính sự xuất hiện ồ ạt của các đơn vị thu mua rượu ngoại, bạn cần phải lựa chọn nơi có độ uy tín cao. Có như thế, rượu của bạn mới được thu mua đúng giá trị thực.

2. Rượu Tây Chính Hãng - Thu mua rượu ngoại uy tín tại TpHCM

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thu mua rượu ngoại TpHCM, bạn nên đến với Ruoutaychinhhang.com. Đây là đơn vị uy tín đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Mọi giao dịch được đảm bảo diễn ra một cách chính xác, nhanh chóng. Bạn chắc chắn sẽ hoàn toàn hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Thu mua rượu ngoại tại Ruoutaychinhhang

Thu mua rượu ngoại tại Ruoutaychinhhang

Thanh lý rượu tại Ruoutaychinhhang, bạn luôn yên tâm bởi:

  • Rượu Tây Chính Hãng cung cấp dịch vụ thu mua rượu tận nhà. Chỉ cần bạn liên hệ, đội ngũ nhân viên ở đây sẽ đến ngay trong thời gian nhanh nhất có thể.

  • Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành rượu, kỹ năng của đội ngũ kiểm định rượu đã đạt đến mức độ chuyên nghiệp.

  • Đội ngũ nhân viên luôn tư vấn nhiệt tình và thân thiện.

  • Rượu Tây Chính Hãng cam kết không ép giá rượu, đảm bảo mua sát giá trị của dòng rượu đó.

  • Các thủ tục thanh toán diễn ra nhanh chóng và rõ ràng.

3. Thông tin liên hệ

thu mua rượu ngoại TpHCM

Showroom Rượu Tây Chính Hãng

Ruoutaychinhhang.com

Địa chỉ: 182 - 184 Hải Thượng Lãn Ông, P.10, Q.5, TP.HCM

Thời gian làm việc: 9h - 20h

Hotline: 0931 97 39 97

Website: http://ruoutaychinhhang.com/ 

Email : ruouhamyxuan@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/ruoungoainhapDL/ 

Qua những thông tin trên, hy vọng bạn đã lựa chọn được cho mình địa chỉ thu mua rượu ngoại TpHCM đáng tin cậy. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm với các dịch vụ tại Hà Mỹ Xuân.