Kết quả gợi ý
Macallan 25 Năm Sherry Oak 700 ml

Macallan 25 Năm Sherry Oak

Tình trạng: Hết hàng

Đánh giá sản phẩm:

Đã có 494 lượt quan tâm, xem sản phẩm này

Giá: 47,000,000đ

+
Mua ngay

Chi tiết sản phẩm


The Macallan Sherry Oak 25 năm là một phần thiết yếu của dòng sản phẩm Sherry Oak của chúng tôi, với những rượu whisky mạch nha đơn cất được ủ duy nhất trong các thùng rượu gỗ sồi sherry được chọn lọc thủ công từ Jerez cho vị đậm đà và phức hợp. Sản phẩm rượu mạch nha đơn cất đặc biệt này cho hương vị đặc biệt đậm đà, đầy đặn cùng các đặc tính của chanh, trái cây khô và gỗ hun khói.

 

RƯỢU MACALLAN 25 NĂM SHERRY OAK

TRÁI CÂY KHÔ ĐẬM ĐÀ. VỊ MẶN GỪNG. GỖ HUN KHÓI.

Loại rượu mạch nha đơn cất hảo hạng này được ủ suốt 25 năm trong các thùng rượu gỗ sồi sherry Oloroso từ Jerez, Tây Ban Nha. Được giữ nguyên không tác động trong thùng rượu suốt một phần tư thế kỷ, loại rượu ủ này được chuyển hóa để tạo thành rượu whisky mạch nha đơn cất sang trọng với đặc trưng là vị vani, trái cây khô và vị mặn gừng đậm đà, cho dư vị lâu cùng màu gỗ gụ đậm.

Macallan 25 năm Sherry Oak old
HÌNH ẢNH MỞ HỘP RƯỢU MACALLAN 25 NĂM SHERRY OAK

TRẢI NGHIỆM RƯỢU MACALLAN 25 NĂM SHERRY OAK 

  • Màu sắc: Gỗ gụ đậm màu.

  • Khứu giác: Chanh, cân bằng với quế, sherry và gỗ hun khói.

  • Vị giác: Đầy đặn và đậm đà, với trái cây khô và một chút gỗ hun khói.

  • Hậu vị: Dư vị lâu, với trái cây khô, gỗ hun khói và vị mặn.

CÁCH THƯỞNG THỨC RƯỢU MACALLAN 25 NĂM SHERRY OAK

UỐNG RƯỢU MACALLAN 25 NĂM SHERRY CHUNG VỚI ĐÁ BI

Lấy cảm hứng từ văn hóa cocktail Nhật Bản, nơi các bartender "chạm khắc" những viên đá tròn để tạo ra những quả cầu điêu khắc tan chảy từ từ, Macallan Ice Ball là sự hội tụ của phép thuật, ca kịch và tính nghệ thuật để đem đến một thức uống hoàn hảo.

Quả cầu đá tan chảy từ từ để làm lạnh rượu whisky của bạn đồng thời tạo ra ít nước hơn, sẽ giữ trọn tính toàn vẹn của loại rượu mạch nha đơn cất Macallan cổ điển và hương vị riêng của nó từ đầu đến cuối.

UỐNG RƯỢU MACALLAN 25 NĂM SHERRY OAK KIỂU NEAT

Nhấp Sherry Oak 25 Years kiểu neat để bao phủ toàn bộ vị giác với chiều sâu hương vị của loại rượu này - trải nghiệm sau đó được tăng cường bởi vị chanh từ ô-liu và hương vị mạnh mẽ của thịt muối. Thưởng thức một miếng thịt muối Iberico, tiếp đó là ngửi và nhấp rượu whisky và kết thúc với một trái ô-liu - vị vị mặn của thịt sẽ khai thông vị giác, rượu whisky sẽ mơn trớn lưỡi và hấp thụ dư vị thịt, để sự tươi mát của ô-liu có thể hoàn thiện vị giác.

  • Sherry Oak 25 Years Old
  • Iberico ham
  • Lemon-infused Olives
  • Glass: Old fashioned