Kết quả gợi ý
Macallan 15 Năm Triple Cask 700 ml

Macallan 15 Năm Triple Cask

Tình trạng: Còn hàng

Đánh giá sản phẩm:

Đã có 1043 lượt quan tâm, xem sản phẩm này

Giá: 3,000,000đ

+
Mua ngay

Chi tiết sản phẩm


The Macallan 15 năm Triple Cask là một phần trong dòng sản phẩm Triple Cask Matured của chúng tôi; một chuỗi sản phẩm rượu whisky mạch nha đơn cất được chế tác trong tổ hợp bộ ba thùng rượu gỗ sồi sherry châu Âu và Mỹ và
thùng rượu gỗ sồi ex-bourbon Mỹ. Một sự kết hợp hoàn hảo giữa ba loại thùng rượu khác nhau, đây là một chai whisky mạch nha đơn cất tuyệt diệu có màu da cam sống động và vị sôcôla.

RƯỢU MACALLAN 15 NĂM TRIPLE CASK

SỐNG ĐỘNG. CAM. SÔCÔLA.

Bộ sưu tập độc đáo phức hợp gồm những thùng rượu gỗ sồi sherry châu Âu, gỗ sồi sherry Mỹ và gỗ sồi ex-bourbon Mỹ mang đến đặc tính tinh tế và vô cùng êm dịu của loại rượu mạch nha đơn cất 15 năm tuổi này. Chai whisky Macallan có phong cách nhẹ nhàng và cũng phức hợp hơn, sự kết hợp thanh nhã và chuyên nghiệp của bộ ba rượu này mang đến một sản phẩm whisky tuyệt diệu với màu rơm sẫm tự nhiên cùng hương vị lạc thú của cam và sôcôla.

Từng được biết đến với tên gọi Triple Cask Matured 15 Năm, đem đến vị êm dịu tuyệt hảo vốn có kết hợp với cá tính tinh tế mà phức hợp, nhưng với cái tên mới, trong vỏ chai mới và bao bì mạnh bạo mới. Phản ánh chất lượng của rượu whisky của chúng tôi, cũng như phô diễn kĩ năng và trình độ của các Bậc thầy pha chế Macallan, danh tính mới cho dòng sản phẩm cốt lõi của chúng tôi sẽ được ra mắt vào cuối tháng tư trên toàn thế giới. Phân khúc Macallan 15 năm ngoài sản phẩm Triple Cask còn có dòng Macallan 15 năm Fine Oak, được trưởng thành trong 3 thùng gỗ sồi thượng hạng khác nhau, đem đến hương vị khác biệt và độc đáo.

Rượu Macallan 15 năm Triple Cask
HÌNH ẢNH MỞ HỘP RƯỢU MACALLAN 15 NĂM TRIPLE CASK

TRẢI NGHIỆM RƯỢU MACALLAN 15 NĂM TRIPLE CASK

  • Màu sắc: Rơm sẫm màu.

  • Khứu giác: Tuyệt diệu và đầy đặn, với một chút hương hoa hồng và quế tinh tế.

  • Vị giác: Vị sôcôla cực đậm với cao trào là vị cam và nho khô

  • Hậu vị: Dư vị cam và trái cây khô.

GIÁ RƯỢU MACALLAN 15 NĂM - TRIPLE CASK

Giá rượu macallan 15 năm triple cask - 2,850,000 VNĐ nằm ở phân khúc trung bình, giá cả phải chăng, có phẩn nhỉnh hơn macallan 12 năm một chút nhưng trải nghiệm về màu sắc, về hương vị, về khứu giác lại hoàn toàn cao hơn, chính vì vậy đây là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng và thưởng thức.

Tổng quan Giá rượu Macallan 15 năm tuổi tại RƯỢU TÂY CHÍNH HÃNG có giá từ 2,750,000 VNĐ đến 2,850,000 VNĐ gồm các dòng Fine Oak và Triple Cask.

CÁCH THƯỞNG THỨC RƯỢU MACALLAN 15 NĂM TRIPLE CASK

UỐNG VỚI ĐÁ BI - TRIPLE CASK 15 YEARS OLD ICE BALL

Lấy cảm hứng từ văn hóa cocktail Nhật Bản, nơi các bartender "chạm khắc" những viên đá tròn để tạo ra những quả cầu điêu khắc tan chảy từ từ, Macallan Ice Ball là sự hội tụ của phép thuật, ca kịch và tính nghệ thuật để đem đến một thức uống hoàn hảo.

Quả cầu đá tan chảy từ từ để làm lạnh rượu whisky của bạn đồng thời tạo ra ít nước hơn, sẽ giữ trọn tính toàn vẹn của loại rượu mạch nha đơn cất Macallan cổ điển và hương vị riêng của nó từ đầu đến cuối.

UỐNG NEAT MACALLAN 15 NĂM TRIPLE CASK

Phục vụ neat với một phần bánh donut mứt cam Sevill một cách thú vị và ngon miệng để tận hưởng hương vị lạc thú của chai rượu 15 Years Old này.

1. Nhấp một ngụm whisky
2. Cắn một miếng donut
3. Nhấp tiếp một ngụm whisky

Glass: Old Fashioned