Kết quả gợi ý
Macallan Edition No.5 700 ml

 

THẺ TỪ KHÓA :
     Phiên bản giới hạn

Macallan Edition No.5

Tình trạng: Còn hàng

Đánh giá sản phẩm:

Đã có 754 lượt quan tâm, xem sản phẩm này

Giá: 3,700,000đ

+
Mua ngay

Chi tiết sản phẩm


The Edition Series

Bộ sưu tập  Macallan Editon No.1 (2015), Macallan Edition No.2 (2016), Macallan Edition No.3 (2017), Macallan Edition No.4 (2018), Macallan Edition No.5 (2019), Macallan Edition No.6 (2020).

The Macallan Edition No.5 tôn vinh phổ màu tự nhiên đa dạng và quá trình làm whisky tinh vi của The Macallan, hợp tác với những bậc thầy lành nghề tại Viện Sắc màu Pantone™ để tạo ra sắc tím độc đáo được dùng cho bao bì sản phẩm.

RƯỢU MACALLAN EDITION NO.5

TÔN VINH SỰ ĐA DẠNG VÀ PHỨC TẠP TRONG NHỮNG SẮC MÀU TỰ NHIÊN CỦA THE MACALLAN

The Macallan Edition No. 5 là sự tôn vinh chúng tôi dành cho tính đa dạng và phức tạp của sắc màu tự nhiên. Lấy cảm hứng từ sự kết hợp giữa kỹ thuật sản xuất whisky bậc thầy cùng chuyên môn và hiểu biết về màu sắc, loại rượu mạch nha đơn cất này tôn vinh cả sự trung thành với màu sắc tự nhiên của Macallan cũng như sự phức tạp của quá trình làm whisky.

Với màu sắc hoàn toàn tự nhiên, toàn bộ các loại whisky thượng hạng của The Macallan được định hình nhờ khoảng thời gian ủ bên trong những thùng ủ rượu tốt nhất để ấp ủ, vun đắp và phát triển nét đặc trưng của rượu. Những bậc thầy màu sắc nổi tiếng thế giới từ Viện Sắc màu Pantone™ đã tạo ra sắc tím đậm độc đáo, thể hiện sự kết hợp bí ẩn, nhiều sắc độ và phức tạp của màu đỏ và xanh dương.

Rượu Macallan No.5
HÌNH ẢNH RƯỢU MACALLAN EDITION NO 5


VIDEO GIỚI THIỆU RƯỢU MACALLAN EDITION NO 5

Đối với The Macallan Edition No.5, chính sự tinh tế và chính xác trong quá trình sản xuất whisky là yếu tố quyết định màu sắc cuối cùng, thể hiện vô vàn sắc thái, sự sáng tạo và chuyên môn đã tạo nên màu sắc tự nhiên của The Macallan.

Màu sắc tràn ngập quanh ta và định hình cuộc sống hàng ngày của con người. Màu sắc có thể miêu tả tâm trạng, hình thành nhận thức, chuyển hướng suy nghĩ và thay đổi hành vi của chúng ta. Màu sắc mang sức mạnh to lớn, có thể giao tiếp mà không dùng đến từ ngữ.

TRẢI NGHIỆM RƯỢU MACALLAN EDITION NO 5

  • Màu sắc: Lúa mạch ánh dương

  • Khứu giác: Vani và kẹo bơ cứng với một chút mùi gỗ sồi, nhục đậu khấu, gừng, húng chanh và lê

  • Vị giác: Tươi ngon và ngọt ngào với hương vị caramen dần chuyển sang đào chần và lê chín. Ngay sau đó là vị ngọt của kẹo bơ cứng pha chút gia vị sồi hương nhục đậu khấu và một chút vị gừng

  • Hậu vị: Ngọt ngào và dài lâu