Kết quả gợi ý
Macallan Edition No.2 700 ml

 

THẺ TỪ KHÓA :
     Phiên bản giới hạn

Macallan Edition No.2

Tình trạng: Còn hàng

Đánh giá sản phẩm:

Đã có 462 lượt quan tâm, xem sản phẩm này

Giá: Liên hệ

+

Chi tiết sản phẩm


The Edition Series

Bộ sưu tập  Macallan Editon No.1 (2015), Macallan Edition No.2 (2016), Macallan Edition No.3 (2017), Macallan Edition No.4 (2018), Macallan Edition No.5 (2019), Macallan Edition No.6 (2020).

Một bộ sưu tập độc đáo các phong cách thùng rượu được kết hợp với nhau để tạo thành một dòng sản phẩm phiên bản giới hạn mới mỗi năm. Một chai rượu whisky mạch nha đơn cất đặc sắc, Edition No. 2 là cam kết tuyệt đối của chúng tôi trong việc chỉ tìm mua và chọn lọc những thùng rượu gỗ sồi tốt nhất cho rượu The Macallan.

RƯỢU MACALLAN EDITION NO.2 

ĐẬM ĐÀ VÀ SÂU LẮNG

Một nỗ lực hợp tác sáng tạo giữa vị Master Whisky Maker của chúng tôi và ba anh em nhà Roca - đồng sáng lập của nhà hàng El Celler de Can Roca nổi tiếng thế giới - Edition No. 2 là sự hội tụ của bốn bậc thầy trong một chất rượu.

Đặc tính năng động và khác biệt của Edition No. 2 đã được định hình không chỉ bởi bảy loại thùng rượu gỗ sồi hảo hạng từ bốn nhà ủ rượu vang khác nhau, mà còn bởi tinh thần sáng tạo của bốn đối tác bậc thầy; kết hợp các hương vị để phản ánh cá tính đặc trưng của mỗi người trong chai rượu whisky được tạo thành.

Macallan Edition No2Macallan Edition No2Macallan Edition No2
HÌNH ẢNH RƯỢU MACALLAN EDITION NO 2


TRẢI NGHIỆM RƯỢU MACALLAN EDITION NO 2

  • Màu sắc: Si rô vàng.

  • Khứu giác: Mật đường, gừng, bơ cứng, táo và trái cây đậm đà. Các lớp hương vani mở ra mùi trái cây nhiệt đới và gỗ tươi tinh tế.

  • Vị giác: Ấm áp với vị mặn từ tiêu đen được giải phóng và đinh hương kết hợp với một chút sôcôla, đường nâu, gỗ sồi và quả hạch. Cuối cùng, vị cam thảo và bánh gừng nướng nhồi kem hiện lên.

  • Hậu vị: Dư vị đầy đặn, chậm rãi, ấm áp và sệt dễ chịu.