Kết quả gợi ý
Macallan Rare Cask Black 700 ml

 

THẺ TỪ KHÓA :
     Phiên bản giới hạn

Macallan Rare Cask Black

Tình trạng: Còn hàng

Đánh giá sản phẩm:

Đã có 432 lượt quan tâm, xem sản phẩm này

Giá: 8,700,000đ

+
Mua ngay

Chi tiết sản phẩm


Một sản phẩm whisky của Macallan với đặc tính đáng ngạc nhiên và đáng nể, Rare Cask Black không hề giống với các dòng whisky khác của Macallan.

RƯỢU MACALLAN RARE CASK BLACK

MỘT CÂU CHUYỆN VỀ SỰ QUÝ HIẾM

Loại whisky này kể lại một câu chuyện khác biệt về loại rượu và thùng rượu của The Macallan, nhưng hơn thế nữa, nó còn kể câu chuyện về sự quý hiếm. Chưa đến 100 thùng rượu ủ tại nhà máy chưng cất The Macallan đã góp phần tạo ra loại whisky phá cách này.

Những thùng rượu bí ẩn này nằm nguyên vẹn trong nhà kho tối tăm của The Macallan với sự giám sát kỹ lưỡng của Chuyên Gia Sản Xuất Whisky Maker của chúng tôi cho đến khi ông cảm thấy đã đến lúc ra mắt những chai rượu này.

Macallan Rare Cask Black

HÌNH ẢNH MỞ HỘP RƯỢU MACALLAN RARE CASK BLACK

Smoky Macallan rất hiếm - số lượng whisky này rất ít - và sau khi đã dùng, sẽ không còn những thùng rượu này nữa. Hương vị đặc trưng và bất ngờ với vị đậm đà và hương thơm nồng nàn của rượu Macallan, Rare Cask Black là loại rượu vị khói đặc biệt mang đến một câu chuyện về sự sáng tạo và đổi mới.

TRẢI NGHIỆM RƯỢU MACALLAN RARE CASK BLACK

  • Màu sắc: Lá mùa thu.

  • Khức giác: Hương vị mãnh liệt từ một luồng khói than bùn vô tận. Một sự kết hợp tuyệt vời của trái cây khô, nhục đậu khấu, gừng và gỗ sồi được đánh bóng đẹp mắt cộng với quả chà là, quả sung và nho khô ngọt đậm đà.

  • Vị giác: Một vị khói khô xuất hiện, nhưng được xoa dịu bởi tông gỗ sồi mềm mại hơn.

  • Hậu vị: Dư vị lâu và nhiều trái cây với mùi gỗ khói thanh thoát.