Kết quả gợi ý
Macallan M Black 700 ml
Macallan M Black 700 ml - hình mô tả 1 Macallan M Black 700 ml - hình mô tả 2

 

THẺ TỪ KHÓA :
     Phiên bản kỷ niệm
     Rượu Thượng Hạng

Macallan M Black

Tình trạng: Còn hàng

Đánh giá sản phẩm:

Đã có 811 lượt quan tâm, xem sản phẩm này

Giá: Liên hệ

+

Chi tiết sản phẩm


Một phần của The Macallan Decanter Series, M Black là sự nâng tầm óc thẩm mỹ tinh tế dưới con mắt sáng tạo của Fabien Baron, được khẳng định bằng sản phẩm rượu Macallan M, dưới dạng pha lê đen.

RƯỢU MACALLAN M BLACK

MẶT TỐI CỦA PHA LÊ

M Black là sự nâng tầm óc thẩm mỹ tinh tế dưới con mắt sáng tạo của Fabien Baron, được khẳng định bằng sản phẩm rượu Macallan M, dưới dạng pha lê đen.

Là sự tiến hóa của sản phẩm mang tính biểu tượng M Decanter, bước tiến mới với thiết kế khối tinh thể đen bóng từ Lalique được tạo ra để phản ánh lịch sử phong phú của rượu mạch nha đơn cất The Macallan - một sự bổ sung nổi bật cho loại rượu Macallan với vị khói huyền ảo, Macallan M Black là phiên bản mới nhất và phức hợp nhất trong cả dòng sản phẩm.

Được thiết kế đặc biệt để tôn vinh một loại rượu Macallan có đặc tính sâu lắng, đậm vị khói hơn so với các sản phẩm truyền thống, bình pha lê chứa loại rượu mạnh quý giá này cũng được tung vào các khu vực thị trường mới.

Đòi hỏi sự tỉ mỉ trong nghiên cứu, tạo nguyên mẫu và thử nghiệm, sự phát triển thiết kế mẫu bình M Black là một cuộc phiêu lưu trong pha lê để cuối cùng có thể tạo ra hình mẫu độc đáo như chính bản thân loại whisky này.

Macallan M Black

HÌNH ẢNH RƯỢU MACALLAN M BLACK

Với các quy trình chuẩn xác, những kỹ thuật được hoàn thiện qua thời gian lâu dài và sự cân bằng hoàn hảo giữa sự cách tân và di sản, M Black tôn vinh sự kết hợp giữa sự tinh thông về pha lê và chế tác rượu whisky từ trong ra ngoài. Màu sắc và hình dạng hình học độc đáo thách thức tất cả các quan niệm về thiết kế bình rượu truyền thống và bù đắp hoàn hảo cho vị than bùn của loại rượu mạch nha đơn cất độc đáo và phức hợp này.

ĐẶC TRƯNG CỦA RƯỢU MACALLAN M BLACK

  • Màu sắc: màu hổ phách rực rỡ
  • Mũi: Hoa quả khô chín, rồi làm khoe nhung sateen. Vanilla đi kèm với tay táo xanh trong tay, không phải đi đầu. Gừng, hạt nhục đậu khấu và quế tạo thành một quần thể trong nền hệ thống, đánh bóng gỗ sồi để phóng đại, nhưng với một chiều sâu của nhựa, cam ngon ngọt.
  • Miệng: Vòm miệng mở ra phong phú trong các loại gia vị gỗ, từ từ cho thấy tất cả các độ nhớt của họ. Khói gỗ flits trong và ngoài.
  • Kết thúc: kéo dài nho khô và sultana hương vị nặng đi qua, uốn lượn đến một kết thúc dài đầy đủ.