Kết quả gợi ý
Macallan Reflexion 700 ml
Macallan Reflexion 700 ml - hình mô tả 1 Macallan Reflexion 700 ml - hình mô tả 2

Macallan Reflexion

Tình trạng: Còn hàng

Đánh giá sản phẩm:

Đã có 225 lượt quan tâm, xem sản phẩm này

Giá: Liên hệ

+

Chi tiết sản phẩm


Dòng Decanter
Một phần của The Macallan Decanter Series được tạo để thể hiện phổ màu tự nhiên đẹp mắt của rượu whisky The Macallan, Reflexion tiêu biểu cho tầm ảnh hưởng bậc nhất của những thùng rượu gỗ sồi sherry rót lần đầu.

RƯỢU THE MACALLAN REFLEXION

TÁO BẠO TRONG CẢ MÀU SẮC LẪN HƯƠNG VỊ

Chai whisky mạch nha đơn cất này có màu sắc và hương vị từ quá trình ủ trong những thùng rượu hogshead nhỏ hơn, cho phép bề mặt gỗ rộng hơn có thể tương tác với rượu whisky để mang lại đặc tính phức hợp được tạo ra bởi sự kết hợp các thùng rượu gỗ sồi Tây Ban Nha và Mỹ. Màu sắc sâu và hương vị phức hợp của Reflexion có được từ việc sử dụng các thùng rượu rót lần đầu, được tuyển chọn kỹ lưỡng cho dòng sản phẩm đặc trưng này nhằm tăng cường mùi thơm và hương vị của rượu. Táo bạo và đầy đặn, Reflexion là sự tôn vinh hương hoa và vani, được tô điểm bởi vị táo và mơ tươi.
 

Macallan Reflexion

HÌNH ẢNH RƯỢU MACALLAN REFLEXION


TRẢI NGHIỆM MACALLAN REFLEXION

Màu sắc: Cam đỏ.

Khứu giác: Hương vỏ cam và trái cam chanh. Một chút mùi sáp tan dần thành táo xanh tươi. Đậm mùi sôcôla, kẹo mềm dày, kẹo cứng, hạt hồi và kẹo bơ caramel với hương truffle sôcôla trắng tinh tế. Chuối tươi và gỗ sồi ngọt xuất hiện sau cùng.

Vị giác: Vị vỏ cam nhẹ ban đầu với gỗ sồi mới sẽ mở đường cho vị ngọt lôi cuốn của chanh tây và cam. Nho khô, nho xuntan và táo, với một chút quế và gừng tinh tế.

Dư vị: Kẹo cứng tạo sự cân bằng cho hương gỗ sồi sấy thoang thoảng để mang đến một dư vị trung tính và êm dịu.