Kết quả gợi ý
Macallan Reflexion 700 ml
Macallan Reflexion 700 ml - hình mô tả 1 Macallan Reflexion 700 ml - hình mô tả 2

Macallan Reflexion

Tình trạng: Còn hàng

Đánh giá sản phẩm:

Đã có 1759 lượt quan tâm, xem sản phẩm này

Giá: Liên hệ

+

Chi tiết sản phẩm

Rượu Macallan Reflexion là tiêu biểu cho màu sắc tự nhiên của The Macallan, vừa táo bạo vừa mạnh mẽ.

Rượu Macallan Reflexion nằm trong bộ sưu tập mới Macallan Decanter Series của nhà Macallan. Macallan Reflexion có hương vị và màu sắc từ quá trình ủ trong những thùng rượu hoghead, đem đến một màu sắc tự nhiên và hương vị đầy đặn.

Rượu Macallan Reflexion

 

Hình 1. Rượu Macallan Reflexion – Tinh hoa của Macallan

1. Giới thiệu Rượu Macallan Reflexion

Rượu Macallan Reflexion là rượu của nhà Macallan, đây được xem là dòng rượu Single Malt tuyệt vời nhất thế giới. Loại rượu danh tiếng này được tạo ra từ những bậc thầy chế tác rượu mạnh và thùng gỗ.

Macallan được xem là một kiệt tác nghệ thuật, đỉnh cao về rượu. Những yếu tố cực kỳ quan trọng để tạo nên một Macallan Reflexion chính hiệu bao gồm:

 • Nơi ủ rượu: Cao nguyên Speyside, nhiệt độ và độ ẩm nơi đây thích hợp để cho rượu lên men một cách hoàn hảo.
 • Cột chưng cất rượu: Cột chưng cất rượu có dáng tròn, cổ bầu cất cao lên. Với hình dáng cột chưng cất kỳ lạ này sẽ giúp thu được toàn bộ hương vị độc đáo và tinh túy của rượu mới chưng cất.
 • Thùng gỗ sồi cũ để ủ rượu: Để ủ rượu Macallan Reflexion phải dùng những thùng gỗ sồi cũ đã ủ những loại rượu khác để rượu không còn mùi gỗ sồi mới. Với kỹ thuật này, hương vị rượu sẽ thêm đậm đà và mới lạ.
 • Màu sắc tự nhiên của rượu: Dòng rượu Scotch Whisky thì nhất định phải có màu vàng hổ phách. Đây là sự kết hợp độc đáo giữa caramen trong rượu và nhựa gỗ sồi.
 • Chất lượng được giám sát chặt chẽ: Những thùng rượu luôn được giám sát chặt chẽ trong suốt quá trình chưng cất. Lựa chọn chính xác thời điểm đóng chai sẽ đem lại hương vị và màu sắc ngon nhất. 

Macallan Reflexion được chưng cất tỉ mỉ và độc đáo

Rượu Macallan Reflexion giá tốt

2. Đặc điểm của Rượu Macallan Reflexion

 • Thương hiệu: Macallan
 • Xuất xứ: Scotland
 • Dung tích: 700ml
 • Nồng độ: 43%
 • Tuổi rượu: NAS (No Age Statement)
 • Phân hạng: Single Malt Scotch Whisky

Rượu Macallan Reflexion có màu sắc và hương vị độc đáo nhờ được ủ trong các thùng gỗ có tiếp xúc bề mặt lớn với rượu để mang lại đặc tính phức hợp từ các thùng gỗ sồi Tây Ban Nha và Mỹ.

Việc sử dụng các thùng first-fill casks nhằm tăng cường mùi thơm và hương vị đặc trưng của rượu. Reflexion là bản hòa ca giữa những hương vị vanilla, hoa quả cùng mơ và táo xanh.

Rượu Macallan Reflexion chính hãng

Hình 3. Thiết kế chai rượu Macallan Reflexion góc cạnh mạnh mẽ, cá tính

3. Hương vị Rượu Macallan Reflexion

Thưởng thức Rượu Macallan Reflexion là thưởng thức dòng rượu tinh túy nhất theo thời gian. Dòng quý hiếm nên uống nguyên chất (uống neat) từng ngụm nhỏ, lý tưởng nhất là dùng ly Tuplip để cảm nhận trọn vẹn hương vị rượu.

 • Ngửi: Hương thanh dịu của táo xanh đem đến một không gian ngọt ngào. Hương cam, chanh là một phiên chợ đầy nắng ấm. Hương chuối cùng gỗ sồi sẽ đến sau cùng với một mùi vị nhẹ nhàng.
 • Nếm: Vị tươi mát của vỏ chanh cùng vỏ xoài sẽ nhanh chóng nhường chỗ cho sự ngọt ngào mọng nước của cam, chanh. Nho khô, táo và một chút vị quế, gừng tạo nên sự độc lạ, tinh tế.

Rượu Macallan Reflexion là sự ra mắt tuyệt vời, xứng đáng với thương hiệu The Macallan. Để có được giá rượu Macallan Reflexion phải chăng, bạn hãy truy cập vào ruoutaychinhhang.com. Chúng tôi cam kết bán sản phẩm chất lượng, chính hãng cùng với mức giá phù hợp nhất.