Kết quả gợi ý
Macallan No.6 700 ml

 

THẺ TỪ KHÓA :
     Phiên bản kỷ niệm
     Rượu Thượng Hạng

Macallan No.6

Tình trạng: Hết hàng

Đánh giá sản phẩm:

Đã có 1144 lượt quan tâm, xem sản phẩm này

Giá: Liên hệ

+

Chi tiết sản phẩm


Dòng Decanter

Một phần của The Macallan Decanter Series được tạo để thể hiện phổ màu sắc tự nhiên đẹp mắt của rượu whisky The Macallan, No.6 chứa đựng những đặc tính Macallan cổ điển gói gọn trong vị đậm đà và mặn mà.

RƯỢU MACALLAN NO.6

SÁU MẶT, MỘT XƯỞNG ĐÓNG THÙNG

Rượu Macallan No. 6 kết hợp nghệ thuật chế tác whisky với kỹ nghệ thanh tú của Lalique để tạo nên chất rượu whisky ấn tượng trong một chai pha lê tinh tế nhất. Chai whisky mạch nha đơn cất đậm đà và phức hợp này có đặc tính và màu sắc tự nhiên độc đáo nhờ các thùng rượu gỗ sồi sherry rót lần đầu từ Tây Ban Nha, được chế tác bởi các bậc thầy thủ công của Jerez de la Frontera, quê hương rượu ủ sherry.

Các thùng rượu này được mua từ một xưởng đóng thùng duy nhất để đảm bảo chất lượng và đặc tính tuyệt đối ổn định ở trái tim dòng rượu mạch nha đơn cất đậm đà này. Xưởng đóng thùng này chỉ sản xuất duy nhất các thùng rượu gỗ sồi Tây Ban Nha mà, một khi đã được xử lý rượu ủ sherry, tạo nên hương vị độc đáo cho chất rượu whisky hảo hạng này. Vị mặn và trái cây khô đậm đà chứa mùi hương của những rặng cam, đây là một chai rượu whisky đen huyền đầy lôi cuốn, phản ánh phẩm giá Macallan cổ điển.

Macallan No6

HÌNH ẢNH MỞ HỘP RƯỢU MACALLAN NO.6


TRẢI NGHIỆM RƯỢU MACALLAN NO.6

Màu sắc: Hoàng hôn tây ban nha.

Khứu giác: Nho khô, chà là và quả sung là các mùi chủ đạo, còn nho xuntan, kẹo bơ và táo bổ sung kết cấu và chiều sâu. Mùi nho khô rất nặng tạo độ sẫm và đặc sệt đậm đà. Gừng khô và hương quế êm dịu ở sát ngoài lề khứu giác. Sôcôla đen hoành tráng, mùi vani ngọt ngào lắng đọng trong nền.

Vị giác: Sâu sắc và đầy đặn. Một bộ sưu tập trái cây đậm đà gồm nho khô, chà là và quả sung, táo, nho xuntan, cam, tiếp đó là gừng, nhục đậu khấu, quế và một chút đinh hương. Vị gỗ sồi như nhung, mượt mà và sang trọng.

Hậu vị: Mượt như nhung với dư vị lâu dài và đầy đặn.