Kết quả gợi ý
Macallan Edition No.5 700 ml

 

THẺ TỪ KHÓA :
     Phiên bản giới hạn

Macallan Edition No.5

Tình trạng: Còn hàng

Đánh giá sản phẩm:

Đã có 2707 lượt quan tâm, xem sản phẩm này

Giá: Liên hệ

+

Chi tiết sản phẩm

The Macallan Edition No.5 là phiên bản đặc biệt của thương hiệu Macallan – một dòng Single Malt Whisky nổi tiếng hàng đầu thế giới. Cùng tìm hiểu xem phiên bản này có gì đặc biệt và hấp dẫn đến vậy nhé!

Macallan Edition No.5

Hình 1. Những giọt rượu màu lúa mạch ánh dương độc đáo

1. Thương hiệu Macallan Edition No.5

Nói đến phiên bản đặc biệt của Macallan thì The Macallan Edition No.5 xứng đáng nhận được danh hiệu này. Điểm đặc biệt của phiên bản này chính là sự đặc trưng trong màu sắc cùng hương vị không thể quên.

2. Giới thiệu nguồn gốc, xuất xứ

Macallan Edition No.5 nổi tiếng là bởi phiên bản này được sản xuất bởi thương hiệu Macallan – một thương hiệu thuộc dòng Single Malt Whisky hàng đầu thế giới. Macallan từ trước đến nay đã luôn mang một hương vị đặc biệt, tinh tế và rất nổi bật, không thể lẫn lộn với bất kỳ thương hiệu nào trên thế giới.

Macallan được hình thành từ những ngày đầu năm 1824 ở vùng đất Elchies bởi người Alexander Reid, thuộc trung tâm Macallan. Sau khi trải qua hành trình hơn 200 tìm hiểu, xây dựng và phát triển, thương hiệu này đã gây ấn tượng mạnh mẽ đến thế giới.

Macallan Edition No.5

Hình 2. Nguồn gốc của The Macallan Edition No.5

Và phiên bản Macallan Edition No.5 này chính là sự tiếp nối những thành công của Macallan. The Macallan Edition No.5 được lấy cảm hứng từ tự nhiên, cùng với đó là chuyên môn, kỹ thuật sản xuất whisky không chỉ phức tạp mà còn rất độc đáo.

Thương hiệu Macallan luôn sử dụng những thùng ủ rượu tốt nhất để giữ được đầy đủ nét đặc trưng của rượu. Cùng với đó là các chuyên gia từ Viện Sắc màu Pantone đã tạo ra một sắc tím quyến rũ, đầy bí ẩn với sắc độ của đỏ và xanh dương, đem đến một sự hòa quyện độc đáo.

Xem thêm: Tổng hợp sản phẩm rượu Macallan chính hãng

3. Trải nghiệm tuyệt vời với The Macallan Edition No.5

Đối với The Macallan Edition No.5, sự sáng tạo, tinh tế trong quá trình sản xuất đã quyết định đến màu sắc và hương vị của loại rượu này. Chính vì vậy mà sản phẩm này đã trở nên nổi tiếng và được nhiều người ưa chuộng.

Màu sắc độc đáo

Macallan Edition No5 đã đem đến cho người dùng những giọt rượu màu lúa mạch ấn dương vô cùng độc đáo và thu hút.

Chính màu sắc này đã tạo nên một ấn tượng bên ngoài khó quên và hấp dẫn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Hương vị hấp dẫn của rượu

Đặc biệt hơn nữa, chính là hương vị của Macallan Edition No.5 khiến cho người thưởng thức không thể quên. Bởi hương vị này lưu giữ rất lâu và ngọt ngào khiến người uống một hụm, muốn thêm hụm thứ hai.

Macallan Edition No.5

Hình 3. Hương vị Macallan Edition No5 hấp dẫn không thể chối từ

Phiên bản rượu này mang đến một vị caramen ngọt ngọt, sau đó chuyển dân dàng lê chín, đào chần. Điểm cuối cùng của hương vị đặc biệt này chính là đưa người uống cảm nhận được vị ngọt của kẹo bơ cứng, pha lẫn với một chút gia vị sồi hương nhục đậu khấu và vị gừng lưu luyến trong miệng và mũi của bạn.

4. Mua rượu Macallan Edition No.5 ở đâu uy tín

Với một phiên bản rượu nổi tiếng và đặc biệt như vậy, bạn cần lựa chọn một địa điểm uy tín để mua The Macallan Edition No.5 chính hãng.

>>> Xem thêm: Tổng hợp giá rượu Macallan chính hãng

Macallan Edition No.5

Hình 4.Lựa chọn địa chỉ bán Macallan Edition No.5 chính hãng

Đến với Rượu Tây chúng tôi, bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn cũng như được thưởng thức những loại rượu nổi tiếng hiện nay chính hãng. Cùng với đó là rất nhiều chương trình quà tặng, giảm giá dành cho các khách hàng. Đặc biệt là đội ngũ tư vấn nhiệt tình, am hiểu về rượu sẽ giúp bạn lự chọn một hương vị phù hợp nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua:

  • Website: ruoutaychinhhang.com

  • Hotline: 0931.97.39.97