Kết quả gợi ý
Macallan 17 Năm Fine Oak 700 ml

Macallan 17 Năm Fine Oak

Tình trạng: Còn hàng

Đánh giá sản phẩm:

Đã có 2863 lượt quan tâm, xem sản phẩm này

Giá: Liên hệ

+

Chi tiết sản phẩm

Macallan 17 Fine Oak mang sắc hương vị nhẹ nhàng, tạo cảm giác mới lạ cho những người đã quen hương nồng cay của rượu Macallan.

Sản phẩm Macallan dòng Fine Oak là một trong những hướng đi mang hướng đến mục tiêu thương mại đồng thời làm phong phú range sản phẩm của Nhà Macallan. Cụ thể, Macallan 17 Fine Oak được giới thiệu lần đầu tiên tại thị trường Mỹ vào năm 2006 và nhận được nhiều sự ủng hộ của khách hàng. Vào những ngày hè oi bức như thế này mà thưởng thức Macallan 17 chỉ một hớp thôi cũng tuyệt hảo mọi người nhỉ!

1. Thông tin chung của Macallan 17

  • Xuất xứ: Scotland
  • Dung Tích: 700 ml
  • Nồng Độ: 43%
  • Tuổi Rượu/Phân Hạng: 17 năm
  • Phân Loại: Single Malt Scotch Whisky
  • Bộ Sưu Tập: Macallan Fine Oak

Macallan 17 Fine Oak cũng là một sản phẩm thuộc dòng mạch nha đơn cất Single Malt Scotch Whisky được chưng cất và đóng chai dưới sự giám sát nghiêm ngặt của nhà sản xuất thương hiệu Macallan vì mục đích chủ yếu là xuất khẩu sang thị trường Mỹ – một dạng thị trường vốn rất khắc khe về các tiêu chuẩn VSATTP.

Macallan 17 năm Fine Oak

Hình 1. Macallan 17 Fine Oak cũng là một sản phẩm thuộc dòng mạch nha đơn cất Single Malt Scotch Whisky

Theo đánh giá của nhiều người, Macallan 17 là sản phẩm hoàn hảo trái ngược với những “người anh” trước của mình. Dòng rượu này mang sắc hương đầm nhẹ nhàng, tạo cảm giác mới lạ cho những người đã quen hương nồng cay của rượu Macallan.

2. Chi tiết về Macallan 17

Macallan 17 lần đầu tiên được biết đến khi thực hiện chưng cất trong một thùng sherry vào năm 1965 trước khi trưởng thành 17 năm. Sản phẩm này được trưởng thành qua ba giai đoạn trong 3 loại thùng khác nhau; người ta cho rằng đây là sự kết hợp hương vị phong phú nhưng không kém phần tinh tế:

  • Thùng gỗ sồi hiếm của Châu Âu (hay còn gọi là Exceptional Oak Cask);
  • Thùng gỗ sồi của Tây Ban Nha với hương Sherry đầy đặn (hay còn gọi là Spain Oak Cask);
  • Thùng gỗ sồi của Mỹ với hương đặc trưng của Sherry và Bourbon (hay còn gọi là American Oak Cask ).

Macallan 17 chuẩn có màu vàng rơm, mang hương thơm mượt mà của hoa nhài và chanh. Sự tròn đầy trong hương được kết hợp bởi hương hoa hồng, quế hồi, socola, cam và nho khô, dư vị kéo dài. Sản phẩm thành năm được đóng chai với dáng chai tròn cổ điển có dáng thuôn từ dưới lên trên.

>>> Xem thêm:

Macallan 17 năm fine oak chính hãng

Hình 2. Sản phẩm thành năm được đóng chai với dáng chai tròn cổ điển có dáng thuôn từ dưới lên trên.

3. Rượu Macallan 17 giá bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường rượu tây Việt Nam, giá rượu Macallan 17 Fine Oak khoảng 4,5 – 4,6 triệu đồng/chai (giá sẽ thay đổi theo từng thời điểm). Tuy nhiên, quý khách hàng cần phải kiểm tra kỹ nguồn gốc xuất xứ trước khi thanh toán để đảm bảo hàng thật.

>>> Xem thêm: Bảng giá Macallan chính hãng

4. Địa chỉ mua Macallan 17 tại TPHCM

Tại Việt Nam, dòng rượu Macallan 17 nói riêng cũng như các dòng The Macallan nói chung đều được nhập khẩu trực tiếp từ các đơn vị phân phối uy tín, hoặc một số thông qua các outlet tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore về Việt Nam qua đường hàng không.

Macallan 17 Fine Oak Chính Hãng Giá Rẻ

Hình 3. Macallan 17 năm Fine Oak chính hãng giá tố

Khi mua hàng tại cửa hàng chúng tôi, khách hàng có thể tin tưởng hoàn toàn về nguồn hàng vì có chứng minh xuất xứ rõ ràng

Rượu Tây Chính Hãng (https://ruoutaychinhhang.com/) là một địa chỉ mua Macallan 17 Fine Oak chính hãng giá tốt tại TPHCM. Khi mua hàng, khách hàng có thể tin tưởng hoàn toàn về nguồn hàng vì có chứng minh xuất xứ rõ ràng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có những kênh bán hàng trực tuyến, hỗ trợ giao hàng toàn quốc để phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Mọi thông tin liên quan đến sản phẩm Macallan 17, vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 182-184 Hải Thượng Lãn Ông, P.10, Q.5, TP.HCM

Hotline tư vấn : 0931.97.39.97

Email : ruouhamyxuan@gmail.com