1. Rượu Tây Chính Hãng cung cấp rượu vang Chile chính hãng

Ruoutaychinhhang.com có thâm niên 15 năm trong ngành cung cấp rượu ngoại. Đặc biệt là vang Chile. Tại đây, những chai rượu đều đã được chứng nhận hàng nhập khẩu chính hãng 100%. Các dòng sản phẩm khá đầy đủ giúp bạn không khó để tìm kiếm mùi vị yêu thích. Giá rượu vang Chile tại ruoutaychinhhang đảm bảo tốt nhất khu vực Tp HCM. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi giá cả đã được niêm yết sẵn trên website của công ty. Cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, bạn sẽ được phục vụ một cách tận tình và chu đáo. Đây đảm bảo là nơi khiến bạn cực kỳ hài lòng khi trải nghiệm mua sắm tại đây.

2. Giá rượu vang Chile tại Ruoutaychinhhang

Dưới đây là bảng giá các sản phẩm rượu vang Chile tại ruoutaychinhhang.com mà bạn có thể tham khảo:

2.1. Giá rượu vang trắng Chile

Vang trắng Chile được sản xuất từ giống nho Sauvignon Blanc, Chardonnay,... mang đến hương vị hảo hạng. Nó có giá không quá cao. Bạn có thể dễ dàng chọn mua loại rượu này để làm quà tặng người thân trong các dịp lễ, tết.  

Rượu Casa lapostolle Sauvignon Blanc

Rượu Casa lapostolle Sauvignon Blanc

Các dòng sản phẩm đặc trưng:

2.2. Giá rượu vang đỏ Chile

Vang đỏ Chile cũng được ưa chuộng không kém vang trắng. Hương vị đậm đà từ giống nho Cabernet Sauvignon, Merlot, Syrah,... quả thật không thể cưỡng lại được.

Rượu Casa lapostolle Sauvignon

Rượu Casa lapostolle Sauvignon

Các dòng sản phẩm đặc trưng:

2.3. Giá rượu vang hồng Chile

Quyến rũ là từ mọi người thường liên tưởng đến mỗi khi nhắc tới loại rượu vang hồng Chile. Hương vị thơm ngon từ giống nho Sauvignon chắc chắn sẽ khiến bạn phải say đắm.

Các dòng sản phẩm đặc trưng:

  • Santa Digna Cabernet Sauvignon Rose Reserva

  • Vina Maipo Mi Pueblo Rose

  • Mancura Etnia Rose

2.4. Giá rượu vang nổ Chile

Vang nổ Chile như một vị hoàng của các bữa tiệc. Với tiếng nổ giòn vang, nó như khiến không khí đêm tiệc như tưng bừng, sôi động hơn.

Các dòng sản phẩm đặc trưng:

  • Undurraga Sparkling Demi Sec

  • Sparkling wine Valdivieso Extra Brut

Bài viết trên đã đưa ra các thông tin tham khảo giúp bạn hiểu hơn về hương vị và mức giá rượu vang Chile tại Ruoutaychinhhang. Hy vọng qua đó, bạn sẽ tìm được chai rượu ưng ý, phù hợp với sở thích của mình. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn cho những người thân yêu một món quà thật ý nghĩa nhé!