Kết quả gợi ý
Martell Cordon Bleu 100 ELE - Centenary Edition 3000 ml

 

THẺ TỪ KHÓA :
     Phiên bản giới hạn
     Phiên bản kỷ niệm

Martell Cordon Bleu 100 ELE - Centenary Edition

Tình trạng: Hết hàng

Đánh giá sản phẩm:

Đã có 487 lượt quan tâm, xem sản phẩm này

Giá: 16,500,000đ

+
Mua ngay

Chi tiết sản phẩm


RƯỢU MARTELL CORDON BLUE 100 ELE CENTENARY EDITION

Năm 2012 là năm kỷ niệm 100 năm lần đầu tiên ra đời dòng rượu Cordon Bleu (1912) và cũng là thời điểm ra đời phiên bản đặc biệt (special edition) cho một dòng rượu cognac khá nổi tiếng. Vì là kỷ niệm 100 năm nên còn được gọi là Centenary Edition.

Martell Cordon Blue đã được sáng tạo bởi Edouard Martell, cháu cố của nhà sáng lập vào năm 1912. Được đặt tên sau bãi ruy băng xanh dương, biểu tượng quốc tế của sự xuất sắc, Martell Cordon Blue là hiện thân của sự thhanh lịch và phức hợp hương vị.

Luôn được chú ý vì sự dày dặn, sang trọng và tinh tế, Martell Cordon Blue được phối trộn từ hơn 100 loại rượu tâm, mà trong đó, những hương vị đầy hương hoa đến từ những dòng rượu tâm cao quí vùng Borderies.

ĐẶC TRƯNG SẢN PHẨM

  • Màu sắc: đồng đậm áng vàng.
  • Hương thơm: là một mùi hương sống động, đậm đà và sâu lắngg. Bắt đầu hương vườn mận, táo quyến rũ, kết hợp với hương cà phê mocha, hạnh nhân nướng,, cỏ vetiver và ẩn chứa thoảng hương cay mà ngọt từ cam ngào đường, quế, mật ong, và sáp ongg.
  • Hương vị: vị tròn đầy, cảm xúc ngọt ngào của trái cây chín. Chính nhờ ưu thế của các rượu tâm được lấy từ vùng Borderies đã tạo nên hương vị thanh tao, ngọt ngào và độ sâu lắng tinh tế.
  • Hậu vị: dễ chịu kéo dài, với hương trái cây và vị cay của quế.