Kết quả gợi ý
Jacob's Creek Centenary Hill Shiraz 750 ml

 

THẺ TỪ KHÓA :
     Phiên bản kỷ niệm

Jacob's Creek Centenary Hill Shiraz

Tình trạng: Còn hàng

Đánh giá sản phẩm:

Đã có 1132 lượt quan tâm, xem sản phẩm này

Giá: 1,900,000đ

+
Mua ngay

Chi tiết sản phẩm


RƯỢU JACOB'S CREEK CENTENARY HILL SHIRAZ

Năm 1947, Fred Gramp trồng cây sung Moreton Bay để kỷ niệm 100 năm kể từ khi ông nội của ông, Johann Gramp thành lập vườn nho thương mại đầu tiên ở Thung lũng Barossa dọc theo bờ Creek của Jacob. Nơi này được đặt tên là Đồi Centenary. Ví dụ điển hình của Barossa Shiraz được đặt tên theo vị trí này và ngày nay Vịnh Moreton Bay vẫn tự hào nhìn ra Thác Jacob's.

Rượu này có hương thơm mận và gia vị mạnh mẽ và hương vị, giàu có và đầy đủ trong miệng với tannin mềm ngon.

Tuyệt vời với các món thịt cừu, vịt, thịt lợn, thịt cừu và thịt hầm, nó cũng là một đối tác phù hợp với pho mát vào cuối bữa ăn, đặc biệt nếu rượu đã chín muồi thêm vài năm nữa trước khi mở.

Màu sắc: Chiều cao đỏ thẫm.

Mùi hương: Một chiếc mũi tập trung, cho thấy trái cây màu đen chín chín và ca cao / sô-cô-la đen đặc trưng, có màu nâu / nhuyễn thể và sồi cedarand sâu vani đóng vai trò hỗ trợ.

Hương vị: Đầy hương vị nhưng nhẹ nhàng cấu trúc rượu vang cho thấy hương vị trái cây của trái cây chín mọng góp phần tạo nên một vòm vòm giữa có kết cấu phong phú. Trong miệng, với tannin hạt tinh tế và các nhân sâm oaki phong cách, với độ axit bị hạn chế đóng kết thúc lâu.