Kết quả gợi ý
Suntory Whisky Kakubin 700 ml

Suntory Whisky Kakubin

Tình trạng: Còn hàng

Đánh giá sản phẩm:

Đã có 1067 lượt quan tâm, xem sản phẩm này

Giá: 750,000đ

+
Mua ngay

Chi tiết sản phẩm


RƯỢU SUNTORY WHISKY KAKUBIN

Rượu Suntory Whisky Kakubin lả dòng rượu whisky kinh tế cùa Suntory. Kakubin nghĩa là chai vuông, được giới thiệu lần đầu năm 1937. Suntory Whisky Kakubin là tên gọi không lẫn vào đâu được khi được gắn liền hình dáng chai vuông vuông với những ngấn trên chai tạo thành những hình đa giác cho một cái nhìn thật chắc chắn.

Hàng chục năm đã trôi qua kể từ Suntory bắt đầu tạo ra Yamazaki Single Malt Whisky ở ngoại ô Kyoto - đây là ước mơ của Shinjiro Torii, người sáng lập của Suntory, là một đối thủ cạnh tranh đáng gờm trong ngành rượu lúc bấy giờ. Năm 1937, Whisky Kakubin đã được tạo như một dòng whisky Nhật hoàn toàn mới, phù họp với khẩu vị tinh tế của Nhật Bản.

Đến nay, hương vị và vị trí của nó vẫn không hề thay đổi trong 70 năm qua, vẫn hương vị ấy, vẫn sự vị kéo hơi dài ấy cùng với hương vị mạch nha có trong Whisky Kakubin Whisky luôn làm xao xuyến những người yêu thích chúng ngay từ những ngày đầu tiên.
 


HÌNH ẢNH RƯỢU SUNTORY WHISKY KAKUBIN

TRẢI NGHIỆM RƯỢU SUNTORY WHISKY KAKUBIN

  • Mùi: có mùi malt và mật ong và rượu cồn, sự kết hợp hài hòa giừa trái cây, lúa mạch, đường nâu, caramel. Mặn, kẹo ngọt, ngô non. hạt đậu, quế. vani, mật ong và một ít quýt. Tuy nó không có gi đặc biệt, nhưng huơng vị của nó ngon hơn hẳn loại Blendy binh dân.
  • Hương vị: Thơm nhẹ, mật ong và vị whisky ngọt, rõ ràng và hơi đắng với ngũ cốc lên men, Oak, vanilla, mật ong. bưỡi, tiêu và gừng.
  • Kết thúc: ngắn, ngọt với mặt ong, bưởi, hạt đậu, vò hạt, ngũ cốc. vanilla, Oak, tiêu và gừng.