Kết quả gợi ý
Singleton 18 Năm - Hộp Quà Tết 2021 700 ml
Happy New
Year 2021

 

THẺ TỪ KHÓA :
     Hộp Quà Tết

Singleton 18 Năm - Hộp Quà Tết 2021

Tình trạng: Còn hàng

Đánh giá sản phẩm:

Đã có 1303 lượt quan tâm, xem sản phẩm này

Giá: Liên hệ

+

Chi tiết sản phẩm

Rượu Singleton 18 Năm Hộp Quà Tết 2021 sẽ cho bạn một cảm giác tuyệt vời khi thưởng thức. Sản phẩm này dùng làm quà để biếu, tặng trong dịp tết Tân Sửu này thì vô cùng ý nghĩa. Cùng Rượu Tây Chính Hãng khám phá qua bài viết dưới đây để xem nó đặc biệt như thế nào nhé!

Giới thiệu rượu Singleton 18 năm hộp quà tết 2021

 

Singleton 18 Năm hộp quà tết 2021

Singleton 18 Năm hộp quà tết 2021

Rượu Singleton 18 năm hộp quà tết 2021 có nguồn gốc từ Scotland. Nó được sản xuất tại xưởng chưng cất rượu Glen Ord. Xưởng chưng cất này đã đạt giải thưởng IWSC tại cuộc thi Scotch Whisky Masters ở London năm 2011. Tại đây, rượu được chưng cất thủ công trong những thùng gỗ sồi có tuổi đời lâu năm.

Sản phẩm là sự pha trộn đầy ấn tượng từ thành phần cho đến hương vị. Rượu có màu hổ phách đặc trưng của whisky mạch nha đơn được ủ trong 18 năm. Nó thuộc dòng Single Malt cao cấp nên có vị rất êm dịu và đầy ngọt ngào. Khi thưởng thức rượu mang hương vị của hạt trái cây khô, kẹo bơ cùng vani pha lẫn. Sự đa dạng ấy đã làm cho bạn những phút giây thưởng không thể nào quên.

Trong mỗi buổi tiệc, có một chai rượu Singleton 18 năm tết 2021 trên bàn ăn sẽ vô cùng tuyệt vời. Nó sẽ làm buổi tiệc thêm trọn vị, cho bạn những phút giây thưởng thức đầy ngon miệng. Ngoài ra, nó cũng gắn kết mọi người lại gần nhau hơn. Thông qua ly rượu mọi chuyện buồn vui đều được giải bày một cách dễ dàng.

>>> Xem thêm: Khám phá các dòng Singleton 18 năm tại Rượu Tây Chính Hãng

Rượu Singleton 18 năm hộp quà tết 2021 tại Rượu Tây Chính Hãng

Rượu Singleton 18 năm hộp quà tết 2021 Tân Sửu là một sản phẩm quà tết đầy ấn tượng cho dịp tết Tân Sửu 2021. Màu hổ phách của rượu kết hợp với màu xanh lục của vỏ chai đã làm cho sản phẩm này trở nên khác biệt. Vỏ hộp được thiết kế với họa tiết đơn giản lấy màu xanh ngọc bích làm chủ đạo đầy lạ mắt. Nó được nhiều người trong giới sành rượu săn đón và ca tụng bằng những câu từ có cánh.

Rượu Singleton 18 năm tết 2021 được đông đảo người dùng lựa chọn. Sản phẩm này sẽ là một lựa chọn vô cùng hợp lý khi được dùng làm quà biếu, tặng tết. Vì vậy hãy đến ngay Rượu Tây Chính Hãng để sở hữu ngay nó. Đây luôn là địa điểm hàng đầu được người dùng nhắc đến khi mua rượu làm quà tặng tết.

 

Thông tin liên hệ

Rượu Tây Chính Hãng

Rượu Singleton 18 năm tết 2021 sẽ làm cho buổi tiệc ngày tết thêm trọn vị và đầy ý nghĩa. Vì vậy, một chai rượu Singleton 18 sẽ là món quà tặng tết vô cùng hợp lý. Đến ngay cửa hàng Rượu Tây Chính Hãng để sở hữu nó ngay bạn nhé!

>>> Xem thêm: