Kết quả gợi ý
Rượu mini Johnnie Walker Black label 50ml 50 ml

 

THẺ TỪ KHÓA :
     Rượu Mini

Rượu mini Johnnie Walker Black label 50ml

Tình trạng: Còn hàng

Đánh giá sản phẩm:

Đã có 1166 lượt quan tâm, xem sản phẩm này

Giá: 70,000đ

+
Mua ngay

Chi tiết sản phẩm


RƯỢU JOHNNIE WALKER BLACK LABEL 50 ML

JOHNNIE WALKER® BLACK LABEL® 12 Năm Tuổi được mệnh danh là ‘Đỉnh Everest Của Whisky Thượng Hạng’ và là chuẩn mực của Whisky cao cấp. Được chế tác từ các loại Whisky 12 năm tuổi ở 4 vùng trứ danh ở Scotland, JOHNNIE WALKER® BLACK LABEL® 12 Năm Tuổi là một tuyệt phẩm hoàn hảo được kết hợp giữa sự mượt mà, sâu lắng trong hương vị và sự tinh tế trong tính cách. JOHNNIE WALKER® BLACK LABEL® 12 Năm Tuổi sẽ là sự lựa chọn ấn tượng để nâng ly cho bất cứ các dịp ăn mừng tại gia hay những buổi tiệc liên hoan đáng nhớ.

HƯƠNG VỊ CỦA RƯỢU JOHNNIE WALKER® BLACK LABEL® 12 Năm

JOHNNIE WALKER® BLACK LABEL®12 Năm Tuổi được chế tác từ các loại Whisky 12 năm tuổi ở 4 vùng trứ danh ở Scotland, mang tới hương vị sâu lắng và tinh tế.

Thật tinh tế và đậm đà! Một hương vị mang đến cảm giác vượt xa mọi mong đợi. Vị ngon tinh tế càng quyến rũ hơn theo thời gian. JOHNNIE WALKER® BLACK LABEL®12 Năm Tuổi để lại hương vị khói thơm nhẹ nhàng cùng vị trái cây khô và hương vani.

CÂU CHUYỆN LỊCH SỬ VỀ JOHNNIE WALKER® BLACK LABEL®

Vào năm 1909, cái tên 'Extra Old Highland Whisky' được đổi tên thành JOHNNIE WALKER BLACK LABEL 12 Năm Tuổi và được ra đời từ sự kết hợp hoàn hảo của những dòng Whisky thượng hạng đến từ 4 vùng trứ danh của Scotland.

Nhanh chóng được mệnh danh là chuẩn mực của Whisky thượng hạng, JOHNNIE WALKER BLACK LABEL 12 Năm Tuổi đã trở nên bất tử cùng huyền thoại màn bạc Blade Runner (1982), và sát cánh bên nhiều nhà chính trị gia nổi tiếng như ngài Winston Churchill, cựu Bộ trưởng Anh. Ông đã hoàn thành một tác phẩm tranh sơn dầu 'Bottlescape' được lấy cảm hứng từ chất rượu tinh tế của JOHNNIE WALKER BLACK LABEL 12 NămTuổi.

Ngày nay, JOHNNIE WALKER BLACK LABEL 12 Năm Tuổi trở thành một trong những dòng Scotch Whisky cao cấp bán chạy nhất thế giới.

Rượu Johnnie Walker Black Label 50ml
HÌNH ẢNH RƯỢU JOHNNIE WALKER BLACK LABEL 50 ML


CÁCH THƯỞNG THỨC RƯỢU JOHNNIE WALKER BLACK LABEL 

Bạn có thể thưởng thức JOHNNIE WALKER® BLACK LABEL® 12 Năm Tuổi theo cách mà bạn yêu thích: uống nguyên chất, với nước khoáng tinh khiết hoặc pha với các loại thức uống hợp khẩu vị của mình.

Một trong những cách thưởng thức đúng điệu của JOHNNIE WALKER® BLACK LABEL® 12 Năm Tuổi là kết hợp với Soda

  • Cho đầy đá vào ly cao.
  • Rót 25 ml JOHNNIE WALKER® BLACK LABEL® 12 Năm Tuổi

  • Thêm vào 75 ml soda

  • Đừng quên trang trí thêm bằng một lát chanh tươi ở phía trên

  • Hãy cùng thưởng thức!