Kết quả gợi ý
Chivas 32 Union of The Crowns Limited Release 500 ml

 

THẺ TỪ KHÓA :
     Phiên bản giới hạn

Chivas 32 Union of The Crowns Limited Release

Tình trạng: Hết hàng

Đánh giá sản phẩm:

Đã có 945 lượt quan tâm, xem sản phẩm này

Giá: 7,600,000đ

+
Mua ngay

Chi tiết sản phẩm


RƯỢU CHIVAS 32 NĂM ROYAL SALUTE - UNION OF THE CROWNS

ẤN TƯỢNG KHÓ PHAI

Rượu Royal Salute 32 Year Old Union of the Crowns (Rượu Chivas 32 năm), phiên bản giới hạn được hãng Chivas Brother tung ra thị trường bán lẻ toàn cầu vào 9/2016. 

Rượu Chivas 32 năm, được các Master Blender của hãng chọn ra những thùng rượu lâu năm được ủ ít nhất là 32 năm để tôn vinh vị vua James VI. Trong sự kiện diễn ra năm 1603 vị vua James VI đã thống nhất 3 vương quốc hùng mạnh để tạo ra British ngày nay.

Rượu Chivas 32 là sự pha trộn thật sự đặc biệt, Whiskey từ các nhà máy chưng cất đã đóng cửa từ lâu như Caperdonich và Lochside được chọn lọc và kết hợp kỹ lưỡng nhằm cân bằng hương vị phức tạp, chẳng hạn như sự đặc trưng của trái cây Glen Keith, kết cấu kem của Longmorn cùng những nốt nhạc ngọt ngào của Tormore và những giá trị phong phú của Braeval.

Rượu Chivas Regal 32 Union of Crowns được đóng chai trong một bình sứ lịch lãm, được chế tạo từ đất sét tinh khiết cùng nước và lửa nóng. Các bình sứ phải mất mười ngày để thực hiện dưới bàn tay của thợ thủ công có tay nghề cao.

Bên cạnh đó nhãn chai được dập nổi với một tấm bạc tay búa vô cùng nổi bật, thêm vào đó nắp chai được thiết kế hòn đá màu đen đặt trên một chiếc vương miện bạc đứng đầu chai. Mỗi chai chỉ có 1, bởi vì mỗi lá cờ đều được tráng men bằng một lớp chống gỉ vô cùng độc đáo.

Rượu Chivas 32 năm Royal Salute Union of the Crowns
HÌNH ẢNH RƯỢU CHIVAS ROYAL SALUTE 32 NĂM UNION OF THE CROWNS

TRẢI NGHIỆM RƯỢU CHIVAS 32 NĂM UNION OF THE CROWNS

Khứu giác: Mật ong nhẹ nhàng chuyển đến mùi bơ scotch và kẹo vani mềm, sau đó là mùi gừng cay và quế cho chiều sâu

Vị giác: Đầy đủ sự tinh xảo, hương vị mứt đào ngọt và ca cao đắng được cân bằng tuyệt hảo. Mùi hương của than hồng và than bùn nán lại với một chút đặc trưng của đất và những cây sồi mềm.

Hậu vị: Vị rất mịn vô cùng mượt mà, hương vị kéo dài và trôi dạt với những tiếng rì rầm ngọt ngào làm tan chảy, pha lẫn mùi tinh tế như hương cỏ cây.