Kết quả gợi ý
Ricard

Ricard

Người nghệ nhân, nghệ sĩ và cũng là nhà môi trường học, Paul Ricard mới 22 tuổi khi anh quyết tâm tạo ra dòng rượu Ricard. Trong một năm, anh định hình công việc của mình, tách riêng từng lớp hương vị, phối trộn và phát triển các phương pháp ngâm cũng như chưng cất. Mục tiêu của anh.... Xem thêm »

 

Có 1 sản phẩm
Sắp xếp theo  
Ricard 45
700 ml / 45%

350,000đ

RICARD

RƯỢU RICARD HƯƠNG HOA HỒI BÁN CHẠY NHẤT THẾ GIỚI

Người nghệ nhân, nghệ sĩ và cũng là nhà môi trường học, Paul Ricard mới 22 tuổi khi anh quyết tâm tạo ra dòng rượu Ricard. Trong một năm, anh định hình công việc của mình, tách riêng từng lớp hương vị, phối trộn và phát triển các phương pháp ngâm cũng như chưng cất. Mục tiêu của anh không gì hơn là đạt được hương vị hoàn hảo, trả lại sự tinh khiết của cây hồi trong quá trình nấu rượu.

Chất lượng và độ tươi của rượu khai vị mà anh chế tác đến từ sự kết hợp thông minh của cây hồi, một chút cam thảo và các loại thảo mộc được lựa chọn cẩn thận từ vùng La Provence. Công thức nguyên bản vốn được giữ bí mật chính là nguồn gốc tạo nên truyền thuyết về loại rượu khai vị độc đáo này. Niềm tin mãnh liệt về chất lượng mà Paul Ricard theo đuổi được in trên mỗi chai. "tôi chắc chắn về chất lượng của chai rượu này, tôi cam kết trên danh nghĩa của mình để mang đến niềm vui của bạn."

Để quảng bá thương hiệu của mình, chàng trai trẻ khi đó trở lại với niềm đam mê đầu tiên chính là vẽ. Ông tự thiết kế nhãn hiệu và áp phích quảng cáo đầu tiên. Với một phần Ricard và 5 phần nước, Paul Ricard cho ra mắt thức uống đầu tiên chuẩn phong cách Pháp của riêng mình.

Trong các giai đoạn sản xuất rượu, mỗi chai Ricard đều phải trải qua 50 lần kiểm soát chất lượng, kiểm tra thành phần và sản phẩm cuối cùng. Qui trình này bảo đảm chất lượng và vị của Ricard không thay đổi và không thể bắt chước.