Kết quả gợi ý
Remy Martin XO - Hộp Quà Tết 2020 700 ml

 

THẺ TỪ KHÓA :
     Hộp Quà Tết

Remy Martin XO - Hộp Quà Tết 2020

Tình trạng: Còn hàng

Đánh giá sản phẩm:

Đã có 775 lượt quan tâm, xem sản phẩm này

Giá: 3,450,000đ

+
Mua ngay

Chi tiết sản phẩm


RƯỢU REMY MARTIN XO - HỘP QUÀ TẾT CANH TÝ 2020

Là nhãn hiệu Cognac sang trọng. biểu tượng cho sự tao nhã và tinh tế.

Nổi bật với nét thiết kế vỏ chai độc đáo, với hương vị ngọt ngào nồng nàn êm ái hòa. Đối với những người sành điệu thì Remy Martin XO luôn là sự lựa chọn hàng đầu.

Rượu Remy Martin XO có thành phần nguyên liệu là 2/3 rượu nguyên chất được chưng cất từ Grande Champagne (tuổi đời từ 8 - 20 năm). Mẫu hộp quà tết Canh Tý 2020 với chai đơn và túi xách đính kèm.

Rượu Remy Martin XO - Hộp quà tết Canh Tý 2020
Hình chụp thực tế Remy Martin XO Tết 2020 tại Shop Hà Mỹ Xuân - RuouTayChinhHang.com

Để có thứ rượu nguyên chất “Eau-de-vie” tức là ruợu cất, hãng Rémy Martin phải chưng cất rượu hai lần với một hệ thống bình chưng cất bằng đồng cũ loại nhỏ chỉ chứa 2500 lít thay vì dùng loại bình mới, cỡ lớn có thể chứa đến 10,000 lít. Họ tin tưởng “Eau-de-vie” có hương vị thơm ngon hơn khi dùng loại bình nhỏ này. Rượu được đun nóng cho đến khi bốc hơi theo một ống dẫn nhỏ vào một bình chứa ở nhiệt độ bình thường.

Sau 12 tiếng chưng cất lần thứ nhì lượng “Eau-de-vie” chỉ còn 70%. Chu kỳ chưng cất rượu được bắt đầu từ giữa tháng Mười Một cho đến ngày 31 tháng Ba hàng năm. Hãng rượu Rémy Martin là hãng duy nhất nấu và chưng cất rượu có cả xác nho vì họ cho rằng hương vị rượu sẽ đậm đà, nồng nàn hơn. Dù như vậy thì quá trình chưng cất phải kỹ lưỡng và công phu hơn vì nấu rượu còn xác nho rất dễ bị cháy khét.

ĐẶC TRƯNG CỦA REMY MARTIN XO

Màu sắc: nâu gỗ ấm áp.

Hương: hoa nhài và hoa trắng (iris), trái cây khô cuối hạ, quế.

Vị: mận, cam, gia vị cay, hạnh nhân, quế, quả phỉ.