Kết quả gợi ý
Penfolds Bin 407 750 ml

Penfolds Bin 407

Tình trạng: Còn hàng

Đánh giá sản phẩm:

Đã có 1543 lượt quan tâm, xem sản phẩm này

Giá: 2,100,000đ

+
Mua ngay

Chi tiết sản phẩm


VANG PENFOLDS BIN 407 CABERNET SAUVIGNON

Vang Penfolds Bin 407 Cabernet Sauvignon mang những gì tinh túy nhất từ những quả nho chất lượng. Vang được làm từ giống nho Cabernet Sauvignon từ nhiều vùng khác nhau thuộc miền Nam nước Úc. Cụ thể là 5 vùng: McLaren Vale, Coonawarra, Barossa Valley, Wrattonbully và Padthaway. Vào năm 1993, vintage 1990 đầu tiên của Bin 407 ra đời.

Được ủ trong thùng gỗ sồi của Pháp và của Mỹ trong 12 tháng.

Với vintage 2016, bạn có thể uống vang Penfolds Bin 407 Cabernet Sauvignon ngay bây giờ. Nhưng nếu để đến thời điểm thích hợp, nó sẽ đạt độ ngon đỉnh điểm. Nhà sản xuất khuyên dùng trong khoảng thời gian từ 2020 – 2032.

Đặc điểm của VANG PENFOLDS BIN 407 CABERNET SAUVIGNON:

Có màu đỏ đậm, sẫm.
Đây quả là một giống nho thể hiện sự mạnh mẽ, không một chút e dè. Bạn có thể cảm nhận được các mùi hương thể hiện một cách rõ rệt.
Nó đặc trưng bởi mùi đất, mùi cam thảo, cây thì là.
Tầng hương thứ hai mà bạn cảm nhận được là sự phảng phất của viên kẹo ngọt. Nó gợi nhớ cho ta về kỉ niệm về thời thơ ấu.
Khi uống ngụm đầu tiên, bạn có thể bối rối vì có quá nhiều mùi vị lan tỏa trong vòm họng. Tầng tầng lớp lớp thay phiên nhau bung tỏa, thể hiện. Mùi thuốc lá kết hợp với sự cay nồng của gia vị từ khoang miệng sộc lên mũi. Tiếp đó là vị trái cây có màu đỏ thẫm và dự vị tanning vẫn còn kéo dài 5s kể từ khi bạn nuốt ngụm đầu tiên.

Nhiệt độ lí tưởng để thưởng thức VANG PENFOLDS BIN 407 CABERNET SAUVIGNON:

Ngon hơn khi giữ ở nhiệt độ từ 17-21 độ C trước khi đem ra thưởng thức.

Điều kiện bảo quản VANG PENFOLDS BIN 407 CABERNET SAUVIGNON:

Với thiết kế nút bần, bạn nên giữ chai nằm để tránh làm khô nút bần.

Độ ẩm quá cao cũng có thể làm khô nút bần. Độ ẩm thích hợp từ 50-80%.
Đồng thời, nhiệt độ bảo quản rượu vang cũng cần được chú ý (từ 12-15 độ C).
Một mẹo vặt nho nhỏ, nếu bạn có lỡ khui chai vang nút bần mà chưa uống hết, có thể trữ trong tủ rượu hoặc ngăn mát tủ lạnh. Tuy nhiên thời gian tối đa là 3 ngày. Bởi vì nhiệt độ trong tủ lạnh không được ổn định. Nút chai cũng là dạng nút bần, nên việc đảm bảo để không khí không lọt vào để tránh tình trạng oxi hóa là điều không thể.

Tốt nhất bạn nên uống hết trong ngày hôm đó để tránh làm giảm chất lượng của chai vang Penfolds Bin 407 Cabernet Sauvignon này.

Kết hợp với món ăn:

Ngon hơn khi kết hợp với phô mát nặng mùi, các món thịt nai, hươu hoặc cừu.  Nó sẽ giúp làm giảm độ tanh của món ăn và tăng thêm hương vị, kích thích bạn ăn nhiều hơn và uống nhiều hơn.

Những dịp thưởng thức VANG PENFOLDS BIN 407 CABERNET SAUVIGNON:

Vang Penfolds Bin 407 Cabernet Sauvignon được xem là 1 trong những chai vang khá đắt tiền và được yêu thích tại Việt Nam.

Thường được phục vụ tại các bữa tiệc sang trọng. Dùng để thiết đãi bạn bè trong những dịp quan trọng, ăn mừng hoặc nhâm nhi thưởng thức cùng đối tác.

Thậm chí, rất thích hợp để làm quà tặng. Vừa tinh tế thể hiện được tấm lòng người tặng, vừa không quá khoa trương cầu kì.