Kết quả gợi ý
Macallan ConCept Number 2 (2019) 700 ml

Macallan ConCept Number 2 (2019)

Tình trạng: Còn hàng

Đánh giá sản phẩm:

Đã có 1319 lượt quan tâm, xem sản phẩm này

Giá: 3,700,000đ

+
Mua ngay

Chi tiết sản phẩm


Mới đây, Macallan đã chính thức phát hành phiên bản thứ hai trong loạt sản phẩm mang tên Macallan Concept No.2. Chai Single Malt Whisky này được lấy cảm hứng từ âm nhạc và niềm đam mê với nghề DJ

RƯỢU MACALLAN CONCEPT NUMBER 2

KẾT HỢP ÂM NHẠC VÀ WHISKY 

Macallan Concept Number 2 là phiên bản thứ hai trong Series Concept - một bộ sưu tập hợp nhất niềm đam mê đằng sau việc làm rượu whisky Macallan với nghệ thuật, âm nhạc và văn hóa sáng tạo.

Một loại whisky phiên bản giới hạn được tạo riêng cho kênh du lịch bán lẽ toàn cầu, Macallan Concept Number 2 tập hợp âm nhạc và whisky - hai trong số những niềm đam mê của The Macallan Whisky Maker, Steven Bremner.

Đáng chú ý, Steven đã kết hợp sở thích tuyệt vời của mình trong biểu hiện này - ngoài việc là một nhà sản xuất rượu whisky cho The Macallan, anh còn là một DJ nhạc nhà cuồng nhiệt.

Rượu macallan concept no.2Rượu macallan concept no 2
Rượu macallan concept No 2
HÌNH ẢNH RƯỢU MACALLAN CONCEPT NUMBER 2

MỘT SỰ HÀI HÒA CHO KHẨU VỊ

Macallan Concept Number 2 kêu gọi các nhóm đặc biệt tạo ra trải nghiệm đa giác quan phong phú và bổ ích, nơi một nền tảng mạnh mẽ được đưa vào cuộc sống với những khởi sắc và tông màu đan xen với nhau để tạo ra một tác phẩm nghệ thuật hài hòa và sống động.

Đối với Macallan Concept No.2, các thùng gỗ sồi Sherry Mỹ theo mùa mang đến vị ngọt nhịp nhàng của vani, cam quýt và kẹo bơ cứng. Độ cay tròn của vỏ sherry Miguel Martin tạo ra một tiếng treble tràn đầy năng lượng trong khi các thùng ex-bourbon giới thiệu các bản hòa âm của cam quýt và vani.

TRẢI NGHIỆM RƯỢU MACALLAN CONCEPT NO.2

  • Màu sắc: Vàng Sunburst

  • Khứu giác: Toffee kẹo táo, với vani, gia vị sồi ấm và blackberry. Gợi ý của hạt nhục đậu khấu, nước hoa hồng và quả hồ trăn

  • Khẩu vị: Kẹo bơ cứng ngọt và táo khô với hạnh nhân, quế và gia vị gỗ tròn nhẹ nhàng

  • Hậu vị: Trung bình ngọt, mịn với gợi ý của gia vị và kẹo bơ cứng để hoàn thành