Kết quả gợi ý
Macallan ConCept Number 1 (2018) 700 ml

Macallan ConCept Number 1 (2018)

Tình trạng: Còn hàng

Đánh giá sản phẩm:

Đã có 566 lượt quan tâm, xem sản phẩm này

Giá: 3,300,000đ

+
Mua ngay

Chi tiết sản phẩm


Dòng sản phẩm phiên bản giới hạn tôn vinh những người có tầm nhìn xa trông rộng của thế giới khi dám phá vỡ quy trình sản xuất whisky. Concept No. 1 lấy cảm hứng từ nghệ thuật siêu thực và kết hợp các kỹ thuật sản xuất đổi mới.

RƯỢU MACALLAN CONCEPT NUMBER 1

Đứng đầu trong dòng sản phẩm này, The Macallan Concept Number 1 tôn vinh những người có tầm nhìn xa trông rộng của thế giới khi dám phá vỡ quy trình sản xuất whisky.

Độc quyền cho cửa hàng bán lẻ du lịch trên toàn cầu, The Macallan Concept Number 1 lấy cảm hứng từ nghệ thuật siêu thực và kết hợp các kỹ thuật sản xuất đổi mới để tạo ra loại rượu whisky mạch nha đơn cất mới tuyệt vời này.

Tạo ra từ whisky được ủ lần đầu tiên trong các thùng gỗ sồi có tẩm hương sherry và sau đó ủ trong cùng khoảng thời gian trong các thùng gỗ đã ủ qua bourbon, loại whisky mạch nha đơn cất này được tạo ra để khám phá thêm quá trình ủ một cách sáng tạo.

Kiến thức và kỹ năng có được trong việc tạo ra loại whisky mạch nha đơn cất táo bạo và đặc biệt này thể hiện sự cống hiến của The Macallan trong việc theo đuổi sự xuất sắc và tạo ra các trải nghiệm mới. Nó cũng phản ánh sự cam kết vô song về chất lượng gỗ và rượu giúp cho The Macallan nổi tiếng kể từ khi thành lập vào năm 1824.

The Macallan Concept number 1 The Macallan Concept No 1 bottle diamonds The Macallan Concept no 1 bottle pack shot artwork

HÌNH ẢNH RƯỢU MACALLAN CONCEPT NUMBER 1

TRẢI NGHIỆM RƯỢU MACALLAN CONCEPT NUMBER 1

  • Màu sắc: Màu vàng hổ phách

  • Khức giác: Hương kẹo bơ đường, kẹo bơ cứng ngọt ngào với hương hạnh nhân, gừng và gia vị cùng với quế. Một chút hương trái cây sấy khô, cam chanh và chuối màu xanh

  • Vị giác: Vị cam chanh ngọt ngào với vị gỗ sồi êm dịu, trái cây tươi mát và gừng

  • Hậu vị: Dư vị ngọt ngào vừa phải, khô và lưu lại vị gỗ sồi, cam quýt và gừng