Kết quả gợi ý
Jacob's Creek Johann Shiraz Cabernet 750 ml

Jacob's Creek Johann Shiraz Cabernet

Tình trạng: Còn hàng

Đánh giá sản phẩm:

Đã có 1229 lượt quan tâm, xem sản phẩm này

Giá: 2,600,000đ

+
Mua ngay

Chi tiết sản phẩm


RƯỢU JACOB'S CREEK JOHANN SHIRAZ CABERNET

Johann là rượu vang mang tính biểu tượng thực sự của bộ sưu tập cao cấp của Jacob Creek. Loại rượu vang này được đặt theo tên của Johann Gramp, nhà tiên phong của rượu Orlando Wines.

Johann được sản xuất từ những vườn nho Shiraz và Cabernet chất lượng cao nhất ở Nam Úc, chỉ sử dụng nho mà có hương vị mạnh và có cấu trúc. Johann là rượu vang cổ điển của Úc, là một cuộc hôn nhân của hương vị hoa quả tròn tuyệt vời của Shiraz với cấu trúc tanin cổ điển và chiều dài của Cabernet Sauvignon, tạo ra rượu vang trong sự hài hòa và cân bằng hoàn hảo.

Màu sắc: Đỏ đỏ sẫm với màu sắc rực rỡ. Aroma: phức tạp, liên quan và hấp dẫn.

Mùi hương: Các hương vị trái cây phong phú của Shiraz được kết hợp với cấu trúc và chất tannin tốt của Cabernet Sauvignon

Hương vị: Độc nhất vô nhị

  • Có hương vị của cây đinh hương, hoa hồi và cây cam thảo từ Shiraz, blackcurrant và leafiness từ Cabernet Sauvignon, cũng như cedr và gia vị từ cây sồi.
  • Sự tương tác của vị ngọt của Shiraz với cấu trúc của Cabernet Sauvignon là điều hiển nhiên trong hỗn hợp Úc cổ điển này. Các hương vị trái cây tập trung và phong phú của Shiraz được hỗ trợ bởi các chất tannin tinh chế của Cabernet Sauvignon. Những yếu tố kết hợp để tạo ra một loại rượu có mật độ, nồng độ, cấu trúc và chiều dài cân bằng hoàn hảo.
  • Đầy đặn, đầy đủ và có cấu trúc trên vòm miệng, Johann thể hiện tất cả sự hiệp lực khiến cho Shiraz và Cabernet trở nên pha trộn hoàn hảo. Shiraz truyền đạt trái cây màu nâu đậm, trái cây tươi ngon và chất tannin ngon mà Cabernet hạn chế với ổ cấu trúc và khung xe rực rỡ. Việc lựa chọn cẩn thận 100% sồi mới, chủ yếu là Pháp, hỗ trợ trái cây trong khi thêm kết cấu, phân lớp và chiều dài đến vòm miệng. Với tính sống động, sự tươi mát , rượu vang tinh xảo này có tiềm năng tuổi tác duyên dáng.