Kết quả gợi ý
Hennessy VSOP United Visual Artists (UVA) 700 ml

 

THẺ TỪ KHÓA :
     Phiên bản giới hạn
     Sản Phẩm Mới

Hennessy VSOP United Visual Artists (UVA)

Tình trạng: Hết hàng

Đánh giá sản phẩm:

Đã có 1702 lượt quan tâm, xem sản phẩm này

Giá: 1,700,000đ

+
Mua ngay

Chi tiết sản phẩm


RƯỢU HENNESSY VSOP UNITED VISUAL ARTISTS (UVA)

Vào tháng 3 năm 2020, Maison Hennessy vừa ra mắt phiên bản giới hạn Hennessy VSOP United Visual Artists cho thị trường Việt Nam, tiết lộ sự hợp tác nghệ thuật nhập vai nhất của mình cho đến nay, một bản cài đặt ánh sáng động do United Visual Artists (UVA) tạo ra.

Đối với dự án này, tập thể tiên phong có trụ sở ở London đã sáng tác một tác phẩm năng động lấy cảm hứng từ Hennessy eaux-de-vie, ở đây tái hiện dưới dạng một bản hòa âm hài hòa trong thời gian không gian.

Một sự hợp tác của nhiều lần đầu tiên, dự án này cũng đánh dấu lần đầu tiên ra mắt UVA trong thế giới Cognac. Nhân dịp này, tập thể nghệ thuật có trụ sở tại London đã sáng tác một trải nghiệm lấy cảm hứng từ quá trình sáng tạo của Hennessy V.S.O.P Privilège.

Rượu Hennessy VSOP United Visual Artist UVA
HÌNH ẢNH MỞ HỘP RƯỢU HENNESSY VSOP UNITED VISUAL ARTISTS (UVA)

Rượu Cognac Hennessy VSOP là biểu tượng cho sự trọn vẹn và tinh tế. Sự hài hòa và tinh tế ấy được thể hiện nhẹ nhàng bởi hương vị của cam thảo và vị ngọt của mật ong - thật dịu ngọt, sâu sắc và trọn vẹn.

Thành phần để tạo nên loại rượu nổi tiếng này cũng rất độc đáo. Hennessy V.S.O.P là sự pha trộn hoàn hảo của hơn 60 loại rượu tâm (eau-de-vie) khác nhau được chọn lọc từ 4 khu vực trồng nho tốt nhất của Cognac.

Bởi vậy, không còn nghi ngờ gì nữa, Hennessy VSOP nằm trong bộ sưu tập Cognac Hennessy của nhà Hennessy xứng đáng để biết bao tín đồ của rượu Cognac cũng như những người am hiểu về rượu Cognac muốn sở hữu chai rượu cao cấp.