Kết quả gợi ý
Glenfiddich Reserva Cask 1000 ml

Glenfiddich Reserva Cask

Tình trạng: Còn hàng

Đánh giá sản phẩm:

Đã có 2627 lượt quan tâm, xem sản phẩm này

Giá: 2,500,000đ

+
Mua ngay

Chi tiết sản phẩm


Rượu Glenfiddich Reserva Cask là sản phẩm thứ 2 trong Series "The Glenfiddich Cask Collection" , gồm Select Cask , Reserve CaskVintage Cask , được phân phối trên kênh bán lẻ du lịch toàn cầu ( Exclusive To Travellers )

RƯỢU GLENFIDDICH RESERVA CASK

Trưởng thành trong các thùng sherry Tây Ban Nha đặc biệt để tạo ra một hương vị phong phú và êm dịu, mỗi thùng riêng lẻ được chọn thủ công cho hồ sơ hương vị của nó bởi Malt Master của chúng tôi, Brian Kinsman.

Sau khi được chọn, các thùng được kết hôn trong thùng Solera độc đáo của chúng tôi, cho phép các hương vị bổ sung của chúng làm quen và kết hợp với nhau để tạo ra một loại mạch nha duy nhất có tính nhất quán và chất lượng.

Ngon mượt và mượt mà, biểu hiện này có vị ngọt, cay và hương vị phức tạp phát triển với từng ngụm. Một mạch nha duy nhất thực sự hấp dẫn.

Độc quyền có sẵn trong bán lẻ du lịch toàn cầu.

Rượu Glenfiddich Reserva Cask
HÌNH ẢNH MỞ HỘP RƯỢU GLENFIDDICH RESERVA CASK

TRẢI NGHIỆM RƯỢU GLENFIDDICH RESERVA CASK

  • Màu sắc: Vàng đậm quả óc chó.
  • Khứu giác: Một mùi thơm đậm, rực rỡ với sự phong phú của gia vị và gỗ sồi. Bánh mì trắng nướng tươi với mứt. Da cổ và giấy da.
  • Vị giác: Ngon mịn và mượt. Sự ngọt ngào của tinh thần và gia vị của gỗ sồi Tây Ban Nha kết hợp để tạo ra một hương vị phức tạp, hấp dẫn phát triển trong ly.
  • Hậu vị: Rất lâu dài với một vị ngọt kéo dài.