Kết quả gợi ý
Glendronach

Glendronach

Các sản phẩm rượu Glendronach đều mang nét cổ điển sang trọng, hương vị tinh tế được ủ trong những thùng gỗ sồi sherry nổi tiếng, kết hợp với yến mạch hòa quyện cùng trái cây chín, tạo nên cảm giác êm mượt đến khó tin.

Xem thêm »

 

Có 4 sản phẩm
Sắp xếp theo  
Glendronach 12 Năm
700 ml / 43%

1,720,000đ

Glendronach 15 Năm
700 ml / 46%

2,600,000đ

Glendronach 18 Năm
700 ml / 46%

5,800,000đ

Glendronach 21 Năm
700 ml / 48%

7,300,000đ

Công bằng mà nói thì rượu Glendronach không phải là một thương hiệu Whisky quá nổi tiếng. Tuy nhiên, bằng cách nào đó, thương hiệu này vẫn tồn tại rất nhiều năm, từng bước chinh phục những thị trường khó tính nhất và trở thành chọn lựa của nhiều quý ông yêu thích các phiên bản Single Malt. Các sản phẩm rượu Glendronach đều mang nét cổ điển sang trọng, hương vị tinh tế được ủ trong những thùng gỗ sồi sherry nổi tiếng, kết hợp với yến mạch hòa quyện cùng trái cây chín, tạo nên cảm giác êm mượt đến khó tin.

1. Rượu Glendronach - một hành trình thăng trầm

Glendronach là thương hiệu rượu Scotch Whisky thủ công đến từ Scotland – Thiên đường của những thức uống đẳng cấp hàng đầu thế giới. Nó thuộc quyền sở hữu của Công ty BenRiach Distillery và được thành lập vào năm 1826.

Khó có thể tin được là Glendronach đã trải qua một chặng đường lịch sử dài như thế. Từ năm 1826, việc sản xuất rượu mạch nha bắt đầu phát triển mạnh mẽ. Một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất thời đó là rượu Glendronach. 

Năm 2002, sau nhiều biến động và thậm chí là có giai đoạn ngừng sản xuất vì nhiều lý do cá nhân, nhà máy đã tái mở cửa với đầy đủ các sản phẩm. Đến năm 2008, công ty BenRiach Distillery mới chính thức là chủ sở hữu của nhà máy và duy trì từ đó đến nay. Cũng từ cột mốc này, BenRiach Distillery đã có sự phát triển vượt bậc với nhiều thành tựu, đặc biệt là sự ghi nhận của cộng đồng:

 • Năm 2011, nhận được các đánh giá cao tại Malt Maniacs Awards 
 • Năm 2012, được ghi tên vào danh sách  Jim Murray’s 2012 Whisky Bible (Những loại Whisky mạch nha đơn cất hàng đầu thế giới)

Glendronach là thương hiệu rượu Whisky được thành lập từ 1826 tại Scotland

Hình 1. Glendronach là thương hiệu rượu Whisky được thành lập từ 1826 tại Scotland

Mặc dù có nhiều thăng trầm biến đổi, trải qua nhiều chủ sở hữu, nhưng những nét đặc trưng của rượu Glendronach vẫn còn được giữ vững như giai đoạn đầu ra mắt năm 1826.

Rượu Glendronach có đặc trưng chung là được ủ trong những thùng gỗ sồi sherry nổi tiếng từ Tây Ban Nha. Hương vị chủ đạo là trái cây chín hòa cùng hương thơm yến mạch.

Mỗi phiên bản sẽ có những thành phần bổ sung để tạo nên sự khác biệt.

Cho đến nay, Glendronach vẫn giữ ngôi vương về dòng rượu mạnh, cổ điển, lịch thiệp, độ cồn tương đối cao phù hợp với những người quen uống đậm cũng như môi trường xứ lạnh. 

Điều đáng nói là mặc dù là dòng rượu Glendronach được đánh giá cao về chất lượng, hương vị, thiết kế chai cũng thuộc hàng siêu phẩm với nét cổ điển sang trọng nhất, thế nhưng lại không nhiều người dùng ở Việt Nam biết đến thương hiệu này. Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin, các sản phẩm của Glendronach đã đến gần hơn với người tiêu dùng và chỉ cần nếm thử qua hương vị 1 lần, vẻ đắm say sẽ còn lưu luyến mãi.

2. Các sản phẩm chính của Glendronach

Hiện nay, Glendronach đang cung cấp cho thị trường 4 phiên bản Whisky nổi tiếng. Đó chính là Glendronach 12, 15, 18 và 21 năm. Các sản phẩm vẫn có nét tương đồng thống nhất về thiết kế, nhưng hương vị thì khác hẳn, mang đến những trải nghiệm mạnh mẽ khác biệt.

Glendronach 12 Năm

 • Thiết kế: Chai thủy tinh 700ml,  cổ điển, hộp đựng hình trụ tròn, thiết kế tôn vinh giá trị gỗ sồi rất sang trọng.
 • Màu sắc: Vàng hổ phách
 • Hương: Glendronach 12 năm là sự hòa quyện của nhiều mùi hương: Hương ngọt của nến sáp, phấn hoa ngọt, hương say của thạch nam, than bùn, điểm xuyết hương gắt nhẹ của vỏ cam khô. Nó cũng thoảng mùi hương của hoa khô, kẹo toffee giòn và vị ngọt của đường nâu. Tổng thể mùi hương hòa quyện tạo nên nhiều tầng lớp, dư vị.
 • Vị: Vị nho khô và gỗ sồi đóng vai trò chủ đạo. Vị mịn, mượt, khá ấm, đậm đà vì nồng độ cao. Mở đầu là vị ngọt và kết thúc với cảm giác khô nhẹ.
 • Dư vị: Thoảng, hơi cay, độ kéo dài trung bình

 

Glendronach 12 năm

Hình 2. Glendronach 12 năm

Là dòng mới của rượu Glendronach, nhưng 12 năm lại mang đến cho người dùng một dòng Single Malt tuyệt hảo. Rượu được ủ 12 năm với những hạt mạch nha có chất lượng hoàn hảo nhất. Những thùng gỗ sồi cao cấp Oloroso và Pedro Jimenez từ Tây Ban Nha được sử dụng để hoàn thành công đoạn ủ rượu cuối cùng. Với 12 năm, rượu Glendronach 12 tinh tế với chất lọc lạnh, trong, màu sắc hấp dẫn với nồng độ cao đến 43%, tạo cảm giác ấm áp và đậm đà khi thưởng thức. 

Glendronach 15 Năm

 • Thiết kế: Chai thủy tinh 700ml, cổ điển, hộp đựng hình trụ tròn, thiết kế tôn vinh giá trị gỗ sồi rất sang trọng.
 • Màu sắc: Vàng đậm với màu gỗ gụ
 • Hương: Glendronach 15 năm đơn giản nhưng tinh tế với 3 mùi hương chủ đạo: Hương mật đường ngọt ngào, kẹo toffee và socola cam. Ngoài ra, làn hương gỗ sồi lan tỏa khắp không gian không lẫn vào đâu được.
 • Vị: Vị ngọt đậm đà với kẹo chewy, socola, cafe và bánh nướng mật
 • Dư vị: Đậm đà, thịnh soạn với tất cả các giác quan. Dư vị the đắng và ngọt nhẹ cuối cùng.

Hình 3. Glendronach 15 năm

Glendronach 15 năm có vị kem mịn màng, mướt nhẹ. Cảm giác khi thưởng thức rất ấm áp với mùi gỗ sồi và ngọt ngào của các loại kẹo. Phiên bản này được đánh giá là đối thủ rất nặng ký của rất nhiều dòng rượu khác về giá trị tinh túy trong mỗi chai rượu mang lại. Quá trình chưng cất 15 năm cho ra những giọt rượu trong, mịn, hương vị phong phú và đạt đến độ hòa quyện cao nhất. Nồng độ của rượu cao đến 46%, phù hợp cho những bữa tiệc lạnh để giữ ấm cơ thể và tận hưởng trọn vẹn những dư vị đậm đà.

Glendronach 18 Năm

 • Thiết kế: Chai thủy tinh 700ml, cổ điển, hộp đựng hình trụ tròn, thiết kế tôn vinh giá trị gỗ sồi rất sang trọng.
 • Màu sắc: Vàng sánh đậm, trung tâm là vàng nâu
 • Hương: Mùi hương thơm ngọt của kẹo, đường cát, đồng thời xem lẫn các tầng lớp hương chua nhẹ từ mứt trái cây và quả anh đào.
 • Vị: Vị của Glendronach 18 được xem là phức tạp nhất trong các dòng Glendronach. Đậm đà và quyến rũ không đủ để hình dung các tầng vị của phiên bản này. Đó là sự tổng hòa của các loại trái cây hầm, bánh mì nướng, quả óc chó cùng socola cam. Cộng thêm hương gỗ sồi Oloroso cổ điển mang đến trải nghiệm thưởng thức đáng nhớ nhất cho người dùng.
 • Dư vị: Phức tạp, lâu dài, cảm giác ngọt hậu đậm đà sau khi uống.

Glendronach 18 năm

Hình 4. Glendronach 18 năm

Đây là dòng Whisky mạch nha đơn cất rất đặc biệt. Nó không lọc lạnh để có thể giữ lại được những màu sắc tự nhiên nhất. Rượu được ủ trong những thùng gỗ sồi tốt nhất từ Tây Ban Nha. Thành phần nguyên liệu chính từ hoa mạch nha hảo hạng, kết hợp với các thành phần hương vị trái cây, hoa khô, socola… tạo thành một phức hợp phong phú mang đến một dư vị rất lâu tan khi thưởng thức. 

Glendronach 21 Năm

 • Thiết kế: Chai thủy tinh 70ml, cổ điển, hộp đựng hình trụ tròn, thiết kế tôn vinh giá trị gỗ sồi rất sang trọng.
 • Màu sắc: Vàng hổ phách đậm với màu gỗ anh đào
 • Hương: Glendronach 21 mang đậm mùi hương của trái cây chín mùa thu. Đặc biệt nhất là mâm xôi, mận đỏ, kết hợp cùng mức cam và hương gỗ sồi Oloroso. Cùng với đó, nó cũng có cả mùi hương của bánh quy được làm từ yến mạch. Các mùi hương kết hợp, hòa quyện, mang lại tính cân bằng ổn định nhất.
 • Vị: Vị của Glendronach 21 năm rất khó để có thể cảm nhận được nếu người thưởng thức không phải là người sành rượu. Đó là hương vị của nước sốt socola đắng, bánh pudding mận. Lan tỏa trong vòm họng là dư vị của quế, tiêu, nhục đậu khấu cũng như vị thanh nhẹ nồng nàn của gỗ sồi.
 • Dư vị: Kéo dài rất lâu, hậu vị không đắng mà đậm đà, ngọt ngào.

Glendronach 21 năm

Hình 5. Glendronach 21 năm

Rượu Glendronach 21 năm chính là lời giải đáp cho các công thức bí mật từ Glendronach. Trưởng thành từ những thùng gỗ sồi Oloroso và Pedro Ximenez tốt nhất xứ Tây Ban Nha, rượu có màu hổ phách đậm nét, óng ánh với màu gỗ anh đào. Thiết kế tôn vinh các nét đặc trưng của gỗ sồi. Với nồng độ đến 48%, đây là loại Whisky mạnh mẽ nhất mà bạn có thể thưởng thức để lắng nghe và cảm nhận sự “bùng nổ” trọn vẹn của tất cả các giác quan.

3. Giá rượu Glendronach bao nhiêu?

Bạn có thể tham khảo sơ bộ mức giá rượu Glendronach tại Rượu Tây Chính Hãng:

 • Glendronach 12 năm: Liên hệ
 • Glendronach 15 năm: 2.600.000đ
 • Glendronach 18 năm: 4.500.000đ
 • Glendronach 21 năm: 6.000.000đ

Về giá rượu Glendronach, có thể thấy được dòng Whisky này có mức giá tương đối cao so với nhiều thương hiệu khác. Nguyên nhân là giá xuất xưởng đã cao sẵn, cộng với thương hiệu thuộc dòng Highland Single Malt có nồng độ cao.

Tuy nhiên, rất khó để có thể nói được chính xác mức giá của các dòng Glendronach 12, 15, 18, 21. Bởi mức giá này không cố định mà sẽ phụ thuộc vào biến động thị trường, giá VAT… Bên cạnh đó, như đã nói, đây không phải là dòng rượu ngoại phổ biến ở Việt Nam.

Giá rượu Glendronach thay đổi tùy vào các điều kiện thị trường tương ứng

Hình 6. Giá rượu Glendronach thay đổi tùy vào các điều kiện thị trường tương ứng

Vì vậy, nếu bạn mua rượu Glendronach với mục đích có được một thương hiệu “sang xịn” để trưng bày trong tủ rượu của mình và chờ đợi sự ngưỡng mộ từ người khác, Glendronach sẽ không là lựa chọn phù hợp. Đây không phải là một thương hiệu đắt giá để giúp bạn chứng tỏ hay định hình phong cách. Cũng không nhiều người biết về Glendronach để có thể tỏ ra ghen tỵ với bạn.

Không có nhiều người uống Glendronach. Nói đúng hơn, không có nhiều người giàu uống nó. Nhưng những người sành rượu đều yêu thích Glendronach. Nếu vấn đề bạn quan tâm là tìm kiếm một loại Whisky mạnh mẽ, giàu hương vị, dư vị đậm đà, Glendronach chính là sinh ra để dành cho bạn.

4. Rượu Tây chính hãng - địa chỉ bán rượu Glendronach uy tín nhất hiện nay

Vì không phải là một thương hiệu đại trà nên sẽ không có nhiều nơi nhập khẩu và bán rượu Glendronach. Nếu muốn mua rượu Glendronach, bạn có thể liên hệ đến Rượu Tây Chính Hãng. Chúng tôi là địa chỉ nhập khẩu và phân phối trực tiếp tất cả các dòng sản phẩm của Glendronach và hàng loạt thương hiệu rượu tây chất lượng khác.

Glendronach xứng đáng là món quà để bạn tự thưởng cho bản thân mình, chiêu đãi đối tác, người thân, bạn bè. Nó cũng là tặng phẩm quà tặng sang trọng và giá trị, cho thấy sự trân quý từ cả người tặng và người nhận. 

Nếu bạn đã quen thuộc và bắt đầu cảm thấy nhàm chán với những dòng Whisky nhẹ nhàng, dễ uống, hãy tìm cảm giác mạnh mẽ hơn để thay đổi phong cách của mình. Glendronach với những bất ngờ thú vị sẽ khiến bạn đi từ ngạc nhiên này đến bất ngờ khác. Hãy liên hệ đến Rượu Tây Chính Hãng để tư vấn và đặt hàng theo thông tin sau:

 • 182-184 Hải Thượng Lãn Ông, P.10, Q.5, TP.HCM
 • Tư vấn : 0931.97.39.97