Whisky có vô vàn loại rượu với nhiều thương hiệu và hương vị khác nhau. Nhưng chắc chắn cái tên Ballantines không thể không được nhắc đến khi nó là thương hiệu nổi tiếng trên khắp thế giới như vậy. Hãy cùng tìm hiểu xem chúng có gì đặc biệt và giá rượu Ballantines tại Tp HCM như thế nào nhé!

>>> Xem thêm: 

 

Vài nét về rượu Ballantines

Rượu Ballantines đến từ đất nước Scotch ( Blend Scotch Whisky). Đó là sự pha trộn độc đáo của thương hiệu nổi tiếng Whisky. Mỗi chai rượu là sự kết hợp pha chế độc đáo, tỉ mỉ Whisky Lúa mạch và Whisky Mạch nha từ những vùng ủ rượu nổi tiếng khắp đất nước Scotch.

Rượu mang hương vị đậm đà và được ủ rất lâu năm trong những thùng gỗ Sồi đặc trưng. Ballantines không những nổi tiếng trên khắp thế giới mà rất được yêu thích tại Việt Nam. Dưới đây sẽ là đặc trưng riêng và giá rượu Ballantines của mỗi loại tại RƯỢU TÂY CHÍNH HÃNG - đơn vị cung cấp rượu chính hãng 100% ở Tp HCM.

Bảng giá rượu Ballantines tại RƯỢU TÂY CHÍNH HÃNG

Ballantines 12 năm

Rượu Ballantines 12 năm được pha chế phối trộn từ hơn 40 loại Whisky mạch nha và ngũ cốc, có độ tuổi ít nhất là 12 năm. Dòng Ballantines 12 có hương vị đậm đà và êm dịu giữa sự hòa quyện  của mật ong cùng các hương vị của hoa và vị cay ngọt của gỗ sồi. Có màu sắc vàng mật ong óng ánh, khi uống còn toát ra hương thơm mật ong ngọt ngào quyện cùng hương sồi và vani. Khi uống xong hương vị sẽ kéo dài rất lâu khiến chúng ta cảm thấy vừa sảng khoái vừa vô cùng ngọt ngào.

Rượu Ballantines 12

Ballantines 17 năm

Đây là dòng Whisky giành được nhiều giải thưởng thế giới nhất với hương vị thuần túy, cổ điển không hề thay đổi suốt hơn 68 năm qua. Rượu có màu vàng hổ phách tươi sáng toát lên mùi hương vani, gỗ sồi nhẹ nhàng cùng hương khói. Khi uống vào thì đậm đà, rực rỡ của 3 vị mật ong, gỗ sồi và cam thảo cay kéo dài và nhẹ nhàng.

Giá rượu Ballantines 17 700ml là 1,250,000đ với dung tích 700ml và nồng độ 40%.

rượu ballantines 17

Ballantines 18 năm

Rượu ballantines 18 có đặc điểm là cực kỳ mịn màng, mượt như nhung của mật ong. Có tông màu cân bằng hoàn hảo từ màu đỏ của táo ngọt và màu đen của nho đen ngập nắng. Rượu có hương vị chính là mùi khói nhẹ, mơ khô, mật ong hòa cùng cam đắng thoang thoảng mùi gỗ sồi khi được ủ suốt 18 năm.

Giá rượu Ballantines 18 700ml là 2,200,000đ với dung tích 700ml và nồng độ 40%. 

rượu ballantines 18

Ballantines 21 năm

Đây chắc chắn là loại Whisky không thể bỏ qua và rất đáng để thưởng thức. Nó được xem là hương vị có thể làm hài lòng bất cứ ai có phong cách sống hiện đại.

Màu vàng ánh đỏ cùng hương vị tuyệt vời không thể chối từ của khói, cam thảo và các gia vị khác. Mang lại một hương vị đậm hương táo và hoa. Hòa quyện toàn bộ tinh túy nhất của hương vị trái cây khô êm dịu và kéo dài mãi.

rượu ballantines 21

Ballantines 30 năm

Rượu Ballantines 30 thuộc trong số những dòng Whisky cổ điển tinh tế và đắt tiền. Đây cũng là sản phẩm pha trộn cổ điển nhất, tối thượng trong phân khúc Scotch Whisky siêu sang trọng. Chính vì vậy Ballantines 30 có giá khá cao so với mặt bằng giá rượu Ballantines chung.

Màu vàng đậm cổ kết hợp với hương thơm nhẹ nhàng của các loại trái cây cùng vị mạnh mẽ của mật ong tạo nên một hương vị đầy tao nhã hiếm có dòng nào khác so sánh được.

Giá rượu Ballantines 30 700ml là 5,000,000đ với 700ml và nồng độ 40%.

rượu ballantines 30

Ballantines No Age Statement

Mang hương vị không thể trộn lẫn với bất kỳ loại rượu nào, Ballantines No Age Statement ghi dấu ấn sâu đậm với chỉ một lần thử. Vị mạch nha cùng hương chocolate, táo ngọt và vani sẽ khiến bạn ngất ngây.

rượu ballantines christmas