Kết quả gợi ý
Bruichladdich Port Charlotte Scottish Barley (Màu vàng) 700 ml

Bruichladdich Port Charlotte Scottish Barley (Màu vàng)

Tình trạng: Còn hàng

Đánh giá sản phẩm:

Đã có 1645 lượt quan tâm, xem sản phẩm này

Giá: 1,600,000đ

+
Mua ngay

Chi tiết sản phẩm


RƯỢU BRUICHLADDICH PORT CHARLOTTE SCOTTISH BARLEY

Rượu Bruichladdich Port Charlotte Scottish Barley  được pha chế và ủ  từ những thùng ủ tinh túy nhất nhằm làm bật lên tinh thần cùng chất lượng tuyệt hảo của Port Charlotte.Rượu Bruichladdich Port Charlotte Scottish Barley là một minh chứng cho độ thơm ngon và đậm  vị khói của nhà  nhà chưng cất Bruichladdich.Rượu Bruichladdich Port Charlotte Scottish Barley  rất chút trọng trong cách tìm chọn nguyên liệu vì nó rất  ảnh hưởng đến chất lượng whisky.

Do đó, Port Charlotte được chưng cất duy nhất từ 100% lúa mạch Scotland và chỉ sử dụng duy nhất nước khoáng Islay thơm ngon hấp dẫn là kiệt tác rượu vang thượng hạng đã được các nhà sản xuất chăm chút tỉ mỉ từng khâu từ nguyên liệu tuyển chọn đến khâu chưng cất trong thùng gỗ sồi chuyên nghiệp tiếp theo là quá trình lên men theo đúng lượng mà ủ trong thời gian qui định với mục đích nhằm tạo nên hương vị độc đáo dễ uống nhẹ nhàng cho các quý ông.

Rượu Bruichladdich Port Charlotte Scottish Barley có màu sắc vàng nhạt với kem và bạc glints. lúa mạch chỉ chín,hương vị  Khói, than bùn, earthiness, không khí biển; một gợi ý của nuttiness và hầm trái cây chín.Rượu Bruichladdich Port Charlotte Scottish Barley là sự kết hợp của caramelisation từ gỗ sồi, một lưu ý chát nhẹ; nướng ngũ cốc, và nếu để một lúc, với một chút nước – creaminess hơn và sồi vani nhẹ; bờ biển và i-ốt; kẹo và đường kẹo bơ cứng / lúa mạch thơm ngon, tuyệt vời là những gì mà ta có thể miêu tả nên sẽ không quá ngạc nhiên khi đây là dòng rượu luôn nằm trong top doanh số bán hàng cao nhất rất được các quý ông ưa chuộng và lựa chọn.


HÌNH ẢNH RƯỢU BRUICHLADDICH PORT CHARLOTTE SCOTTISH BARLEY

THƯỞNG THỨC RƯỢU BRUICHLADDICH PORT CHARLOTTE SCOTTISH BARLEY

Và hiển nhiên bất kì một dòng rượu vang nào để có thể thưởng thức được trọng vẹn hương vị của nó thì đều phải có cách thưởng thức riêng và Rượu Bruichladdich Port Charlotte Scottish Barley [VA] cũng không phải là ngoại lệ. Các quý ông có thể dùng rượu bằng cách: 

  • Uống trực tiếp khi khui 
  • Thêm nước tinh khiết để ngon hơn 
  • không nên uống với đá vì giảm mùi khói