Kết quả gợi ý
Suntory

Suntory

Cuộc hành trình của chúng tôi khởi đầu bằng một cửa hàng gia đình nhỏ ở Osaka, cách đây hơn 100 năm. Ngay cả bây giờ, khi chúng tôi đã phát triển thành công ty toàn cầu, tinh thần của nhà sáng lập vẫn luôn là điểm tựa cho những việc chúng tôi làm.

Xem thêm »

 

Có 13 sản phẩm
Sắp xếp theo  
Suntory Old Whisky
750 ml / 43%

600,000đ

1,000,000đ

2,500,000đ

Suntory Plum
700 ml / 17%

1,100,000đ

Suntory Royal 12 Năm
660 ml / 40%

2,000,000đ

Suntory Whisky Kakubin
700 ml / 40%

750,000đ

Suntory Whisky Royal
700 ml / 43%

1,700,000đ

Suntory Whisky Toki
700 ml / 43%

1,100,000đ

950,000đ

SUNTORY

Suntory - Một di sản vô giá

Cuộc hành trình của chúng tôi khởi đầu bằng một cửa hàng gia đình nhỏ ở Osaka, cách đây hơn 100 năm. Ngay cả bây giờ, khi chúng tôi đã phát triển thành công ty toàn cầu, tinh thần của nhà sáng lập vẫn luôn là điểm tựa cho những việc chúng tôi làm.

Tinh thần này bắt đầu bằng tầm nhìn của nhà sáng lập của chúng tôi - ông Torii Shinjiro. Năm 1899, ông đã mở cửa hàng với tầm nhìn bán rượu vang và rượu theo phong cách phương Tây tại Nhật Bản. Tuy nhiên, hương vị của rượu vang nhập khẩu không phù hợp với khẩu vị của người Nhật và rượu vang của ông đã không bán chạy lúc đầu.

Nhưng Shinjiro đã không từ bỏ. Ông đã làm việc không biết mệt mỏi để bán các loại rượu nhập khẩu khác nhau tại Nhật Bản và phát triển loại rượu vang của riêng mình. Sau nhiều thử thách và thất bại, năm 1907, ông đã tung ra Akadama Port Wine. Akadama Port Wine được sản xuất phù hợp với khẩu vị của người Nhật và trở nên phổ biến tại Nhật Bản. Hiện nay nhãn hiệu này vẫn được thưởng thức dưới tên gọi Akadama Sweet Wine. Thành công này không phải là đích đến cuối cùng trong câu chuyện của ông. Sau thành công với rượu vang, ông quyết định tạo ra một loại rượu whisky Nhật Bản đích thực để phù hợp với thị hiếu Nhật Bản.

Năm 1923, ông bước vào kinh doanh rượu whisky bằng việc bắt đầu xây dựng nhà máy chưng cất rượu Yamazaki, nhà máy chưng cất rượu whisky mạch nha đầu tiên tại Nhật Bản. Đây là nơi loại rượu whisky đích thực đầu tiên của Nhật Bản, Suntory Shirofuda (Nhãn trắng) ra đời, và là nơi tạo ra rượu Yamazaki, loại rượu Nhật Bản nổi tiếng trên toàn thế giới hiện nay. Năm mươi năm sau, chúng tôi đã mở nhà máy chưng cất rượu Hakushu ở chân dãy núi Alps phía Nam Nhật Bản.

Suntory tiếp tục phát triển sau thành công to lớn của ông Shinjiro với Akadama và các loại rượu whisky Nhật Bản. Chúng tôi hiện cung cấp nhiều sản phẩm phổ biến ở cả Nhật Bản và trên toàn thế giới. Năm 1936, chúng tôi mở nhà máy rượu vang của riêng mình, nhà máy rượu vang Tomi No Oka. Năm 1983, chúng tôi mua lại Chateau Lagrange, một vườn nho ở Bordeaux, Pháp. Những năm 1960 chứng kiến việc mở rộng danh mục sản phẩm của chúng tôi sang một hạng mục mới - bia - với tầm nhìn tạo ra loại bia hoàn hảo. Sau nhiều thập kỷ miệt mài nghiên cứu, chúng tôi đã tung ra The Premium Malt’s, loại bia đoạt giải thưởng và hiện đang dẫn đầu thị trường bia cao cấp tại Nhật Bản.

Suntory cũng đã mở rộng kinh doanh sang lĩnh vực thức uống không cồn. Năm 1981, Suntory giới thiệu trà ô long đóng lon vào thời điểm nước ngọt có gas và nước ép chiếm lĩnh thị trường thức uống không cồn. Trà Ô Long Suntory đã trở thành một trong những nhãn hiệu lâu đời kể từ đó, được nhiều thế hệ người tiêu dùng yêu thích.

Những năm 1990 đánh dấu việc mở rộng sự hiện diện của chúng tôi ở thị trường thức uống không cồn, và đây chính là thời điểm chúng tôi tung ra BOSS, nhãn hiệu cà phê đóng lon lâu đời của mình. Sau đó chúng tôi vẫn tiếp tục nhìn về phía trước và tiến lên. Năm 2013, sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển, chúng tôi đã tung ra Iyemon Tokucha. Loại trà này hướng đến cơ chế hỗ trợ phân hủy mỡ trong cơ thể, đồng thời duy trì hương vị tự nhiên của trà xanh và hiện là một trong những loại thức uống FOSHU (Thực Phẩm Đặc Biệt Cho Sức Khỏe) bán chạy nhất của chúng tôi.

Năm 2009, chúng tôi đã mở rộng kinh doanh trên toàn cầu, mua lại Tập đoàn Frucor ở Châu Đại Dương và Tập đoàn Orangina Schweppes ở châu Âu. Năm 2013, chúng tôi bắt đầu hoạt động tại Việt Nam với việc thành lập Công ty TNHH Nước giải khát Suntory Pepsico Việt Nam và thành lập Công ty Lucozade Ribena Suntory Ltd sau khi mua lại cả hai thương hiệu. Một năm sau đó, Beam Inc. gia nhập gia đình Suntory, biến chúng tôi trở thành công ty rượu mạnh cao cấp lớn thứ ba trên thế giới*. Năm 2018, chúng tôi bắt đầu liên doanh tại Thái Lan bằng việc thành lập Công ty Suntory PepsiCo Beverage Thailand Co., Ltd