Kết quả gợi ý
Macallan Aera 700 ml

Macallan Aera

Tình trạng: Còn hàng

Đánh giá sản phẩm:

Đã có 682 lượt quan tâm, xem sản phẩm này

Giá: 2,900,000đ

+
Mua ngay

Chi tiết sản phẩm


RƯỢU MACALLAN AERA

TRÒN, RẮN CHẮC, CÂN ĐỐI HOÀN HẢO, NGỌT NGÀO, CAM QUÝT.

Macallan AERA Royal Black là một cột mốc quan trọng lấy cảm hứng từ cuộc sống, một loại whisky mạch nha duy nhất được thiết kế đặc biệt để kỷ niệm và kỷ niệm những khoảnh khắc này.

Cuộc sống là một cuộc hành trình với tất cả các loại hành trình, trong khi hành trình tốn nhiều thời gian của thùng gỗ sồi mang đến cho rượu whisky một hương vị độc đáo.

Những loại rượu quý nhất trong nhiều năm của các loại rượu vang Shirley, như người bảo vệ thời gian, cẩn thận chọn loại gỗ sồi tốt nhất Chiếc thùng, đã sinh ra "Macallan AERA Royal Black", là một kiểu Macallan cổ điển với độ phức tạp cao - hương vị và mùi thơm của trái cây sấy khô, và hương thơm ngọt ngào của sô cô la và mật ong được thêm vào, diễn giải mọi cuộc sống đáng được tôn vinh và Tưởng niệm khoảnh khắc quý giá.

Dấu mốc đầu tiên trong việc tạo ra Macallan AERA Royal Black là việc lựa chọn gỗ sồi Mỹ và châu Âu chất lượng cao nhất. Cây sồi quý mọc từ cây trứng cá sang cây và được vận chuyển từ Hoa Kỳ và miền bắc Tây Ban Nha đến Jerez ở phía nam Tây Ban Nha.

Rượu Macallan Aera
HÌNH ẢNH RƯỢU MACALLAN AERA

Nó được sấy khô tự nhiên trong 4 năm. Nó được làm thành thùng gỗ và sau đó được sherry xâm nhập trong 2 năm. Chỉ để trở thành thùng gỗ sồi Shirley chất lượng cao nhất, và sau đó đi đến Scotland trong một hành trình dài, chứa đầy rượu mới và sau một thời gian dài trưởng thành, đã mang hương vị của những con bướm lông vũ vào Macallan.

Rượu whisky mạch nha đơn này được đặc trưng bởi vị ngọt của trái cây sấy khô, hòa quyện với hương thơm mật ong phong phú, và hương vị quýt kịp thời được cân bằng để làm phong phú hương vị, để lại vị ngọt mạch nha dài và kết thúc ấm áp. Nếm thử loại whisky mạch nha đơn này là một hành trình phong phú cho vị giác.

HƯƠNG VỊ ĐẶC BIỆT, ​​​​​​ĐƯỢC Ủ TRONG THÙNG GỖ SỒI

Mỗi loại whisky mạch nha đơn Macallan thể hiện sự bền bỉ không ngừng của Macallan trong việc sản xuất và làm rượu vang kể từ khi thành lập vào năm 1824. Sự kiên trì này là biểu hiện của chúng tôi về những nỗ lực không ngừng nghỉ để vượt qua sự bình thường, theo đuổi sự xuất sắc và tạo ra loại whisky mạch nha đơn hoàn hảo.

Chúng tôi kiên quyết sử dụng thùng Sherry làm tinh chất chính của The Macallan Single Malt Whisky, và danh tiếng xuất sắc của chúng tôi đã chứng minh rằng những thùng được sử dụng để làm rượu whisky là hoàn toàn nổi bật. Những thùng rượu được lựa chọn cẩn thận, từ tuyển chọn, sản xuất, đốt cho đến thùng, đã được kiểm soát chặt chẽ bởi các nhà sản xuất thùng chính Macallan để đáp ứng các tiêu chuẩn cao của bậc thầy rượu Macallan và nhóm của ông.

Sau khi đóng thùng xong, các linh hồn trưởng thành sẽ ở trong cùng một thùng trong một số năm nhất định, theo hương vị mà một loại rượu Macallan cụ thể muốn. Bản chất của rượu whisky mạch nha đơn Macallan bao gồm chất lượng tuyệt vời, màu sắc tự nhiên, hương thơm và hương vị độc đáo, và những thùng gỗ sồi này đóng góp nhiều nhất cho những đặc điểm này.

TRẢI NGHIỆM MACALLAN AERA

Màu sắc: Màu mật hoa tự nhiên.

Hương vị: Hương vani, trái cây kẹo ngọt, vỏ cam và vị ngọt của cam quýt tạo ra một mùi thơm tròn và cân bằng.

Mùi vị: Sô cô la ẩm, trái cây sấy khô ngọt ngào, và mật ong mượt mà cho ra cam quýt sống động.

Hậu vị: Ngọt và ẩm kết thúc trung bình dài.