Kết quả gợi ý
Johnnie Walker Red Label 1000ml 1000 ml

Johnnie Walker Red Label 1000ml

Tình trạng: Còn hàng

Đánh giá sản phẩm:

Đã có 478 lượt quan tâm, xem sản phẩm này

Giá: 450,000đ

+
Mua ngay

Chi tiết sản phẩm

Rượu Johnnie Walker Red Label 1000ml có hương vị độc đáo, không giống bất kỳ loại rượu nào của hãng Johnnie Walker, nếu muốn cảm nhận hương vị độc đáo của loại rượu này bạn có thể đặt mua một chai Johnnie Walker Red Label về để thưởng thức.

Rượu Johnnie Walker Red Label 1000ml

Rượu Johnnie Walker Red Label có màu vàng hổ phách đẹp mắt, là một trong những dòng rượu mạnh bán chạy nhất trong những cửa hàng rượu trên toàn Thế giới.

Đối với những người đam mê rượu mạnh thì Johnnie Walker Red Label – rượu nhãn đỏ là một lựa chọn tuyệt vời và không thể bỏ qua.

Hình 1. Rượu Johnnie Walker Red Label

Sử dụng rượu Johnnie Walker Red Label vừa mang lại cảm giác thư giãn vừa có lợi cho sức khỏe nếu dùng với lượng vừa phải. Johnnie Walker Red Label được lên men và pha chế từ 35 loại rượu whisky thượng hạng, mang hương vị trẻ trung nhưng cũng đầy mạnh mẽ và cuốn hút. Đối với những ai đam mê rượu mạnh của hãng Johnnie Walker thì Red Label hẳn là một lựa chọn không thể phù hợp hơn, sản phẩm này có mức giá vừa phải, phù hợp với điều kiện của nhiều người.

Hương vị rượu Rượu Johnnie Walker Red Label 1000ml

Có lẽ để mô tả hết hương vị của những dòng rượu nhà Johnnie Walker là một điều khá khó khăn, hương vị độc đáo, hòa trộn của những loại nguyên liệu kết hợp lại là một sự tinh tế, đặc biệt lạ kỳ. Chỉ khi trực tiếp thưởng thức rượu bạn mới có thể cảm nhận được trọn vẹn hương vị của nó. Hương vị của Johnnie Walker Red Label chính là sự hòa trộn giữa vị cay nồng, hương khói và cuối cùng để lại vị ngọt nơi cuống họng.

Cocktail Red Label

Hình 2. Cocktail Red Label

Trong tất cả các dòng rượu của hãng Johnnie Walker thì Red Label là dòng ra đời muộn nhất, tuy vậy nó lại là dòng sản phẩm rất thu hút khách hàng.

Hiện nay mức giá của một chai Johnnie Walker Red Label không quá cao, đối với những người có nhu cầu thưởng thức, muốn khám phá hương vị độc đáo của dòng rượu này thì đây hoàn toàn là sự lựa chọn phù hợp.

>>> Một số sản phẩm tiêu biểu của Johnnie Walker được liệt kê dưới đây, mời bạn xem thêm:

Mua Rượu Johnnie Walker Red Label 1000ml ở đâu?

Sức hút của các dòng rượu nhà Johnnie Walker là cực kỳ lớn, vì nó nó nhiều phân loại rượu với nhiều mức giá khác nhau. Hiện nay các địa chỉ kinh doanh rượu Rượu Johnnie Walker Red Label 1000ml cũng xuất hiện ngày càng nhiều, tuy vậy không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo về chất lượng rượu cho khách hàng. Vậy mua Johnnie Walker Red Label ở đâu là uy tín, đảm bảo chất lượng nhất, câu trả lời chính là mua tại Rượu Tây chính hãng.

Rượu Tây chính hãng là địa chỉ quen thuộc đối với những người đam mê dòng rượu của Johnnie Walker nói riêng và những loại rượu ngoại nói chung. Tại đây chúng tôi cung cấp đa dạng các loại rượu, từ rượu mua về để thưởng thức đến những loại rượu được thiết kế bao bì đẹp mắt để làm quà tặng.

Nếu bạn cần đặt mua Rượu Johnnie Walker Red Label 1000ml chính hãng và những loại rượu khác, hãy liên hệ với https://ruoutaychinhhang.com/ qua hotline: 0931.97.39.97