Kết quả gợi ý
Johnnie Walker Gold Reserve Mạ Vàng 750 ml
MUA 6
TẶNG 1

 

THẺ TỪ KHÓA :
     Khuyến mãi
     Phiên bản giới hạn

Johnnie Walker Gold Reserve Mạ Vàng

Tình trạng: Còn hàng

Đánh giá sản phẩm:

Đã có 1718 lượt quan tâm, xem sản phẩm này

Giá: 1,100,000đ

+
Mua ngay

Chi tiết sản phẩm


 RƯỢU JOHNNIE WALKER GOLD LABEL RESERVE PHIÊN BẢN GIỚI HẠN MẠ VÀNG

JOHNNIE WALKER® GOLD LABEL RESERVE™ ra mắt Phiên Bản Giới Hạn với kiểu dáng chai bắt mắt. Thân chai vuông mạnh mẽ của JOHNNIE WALKER® nay khoác lên một lớp áo vàng rực rỡ tạo nên những hiệu ứng xa hoa sang trọng. Xứng đáng là món quà ý nghĩa dành cho những dịp lễ Tết đặc biệt. 

RƯỢU
HÌNH ẢNH RƯỢU JOHNNIE WALKER GOLD LABEL RESERVE PHIÊN BẢN GIỚI HẠN MẠ VÀNG

JOHNNIE WALKER® GOLD LABEL RESERVE™ là tuyệt phẩm dành cho những đêm tiệc sôi động với hương vị sang trọng, nồng nàn của hương mật ong ngọt ngào nổi bật. Hương vị đặc biệt này là sự kết hợp hài hòa giữa hương vị đặc trưng của Whisky vùng Speyside và Highland, theo sau là thoáng hương khói quyến rũ của than bùn đỏ của vùng West Coast. JOHNNIE WALKER® GOLD LABEL RESERVE™ xứng danh là tuyệt phẩm lý tưởng dành cho những tiệc đêm sôi động và đẳng cấp.

TRẢI NGHIỆM RƯỢU JOHNNIE WALKER GOLD LABEL RESERVE

JOHNNIE WALKER® GOLD LABEL RESERVE™ được biết đến với hương vị nồng nàn êm đằm. Mở đầu bằng sự bùng nổ của hương mật hoa tinh tế quyện cùng vị khói nhẹ, sau chuyển dần thành hương trái cây ngọt nồng nàn, mượt mà êm đằm tựa mật ong, quyến luyến trong vòm họng trước khi nhường chỗ cho hương vị đầy quyến rũ của khói và gỗ sồi thoảng nhẹ tan dần trong dư vị.

CÂU CHUYỆN JOHNNIE WALKER® GOLD LABEL RESERVE

JOHNNIE WALKER® GOLD LABEL RESERVE™ là dòng rượu được đích thân nhà pha chế trưởng Jim Beveridge chế tác từ những loại whisky hảo hạng để tạo nên một thức uống lý tưởng dành cho những tiệc đêm sôi động. Được phối trộn từ whisky mạch nha đơn trứ danh Clynelish và chưng cất bằng dòng nước từ dòng sông đầy bồi tích vàng huyền thoại. Điều này đã tạo ra một hương vị vàng - xa hoa, sang trọng, đầy đam mê - như chính tên gọi JOHNNIE WALKER® GOLD LABEL RESERVE™

JOHNNIE WALKER® GOLD LABEL RESERVE™ đã đạt được nhiều giải thưởng danh tiếng, trong đó có 4 giải 'Le Monde Selection Grand Golds' và 4 giải 'Double Golds' tại cuộc thi rượu mạnh quốc tế (World Spirits Competition) được tổ chức tại San Francisco.

CÁCH THƯỞNG THỨC RƯỢU JOHNNIE WALKER GOLD LABEL 

Bạn có thể thưởng thức JOHNNIE WALKER® GOLD LABEL RESERVE™ theo cách mà bạn thích:có thể uống nguyên chất, với 1 ít nước lọc tinh khiết hoặc pha với thức uống yêu thích

Một trong những cách thưởng thức đúng điệu của JOHNNIE WALKER® GOLD LABEL RESERVE™ là dùng kèm nước táo ép và soda

  • Công thức: Rót 25ml JOHNNIE WALKER® GOLD LABEL RESERVE™ vào ly cao

  • Thêmvào 25ml nước ép táo và 50ml soda 

  • Trang trí với 1 lát táo xanh tươi giòn và thưởng thức!