Kết quả gợi ý
Johnnie Walker Black Label Pocket 200 ml

 

THẺ TỪ KHÓA :
     Sản Phẩm Mới

Johnnie Walker Black Label Pocket

Tình trạng: Còn hàng

Đánh giá sản phẩm:

Đã có 943 lượt quan tâm, xem sản phẩm này

Giá: 220,000đ

+
Mua ngay

Chi tiết sản phẩm


RƯỢU JOHNNIE WALKER BLACK LABEL POCKET SCOTCH

Rượu Johnnie Walker Black Label Pocket Scotch là loại whisky di động đồng hành cùng bạn đến bất cứ nơi nào bạn đi. Đây là cách hoàn hảo để chia sẻ Johnnie Walker Black Label của bạn với bạn bè. Nó vẫn là loại whisky từng đoạt giải thưởng, chỉ có kích thước bỏ túi - trong chai 20cl (200ml) nhỏ gọn.

HÌNH ẢNH THƯỞNG THỨC JOHNNIE WALKER BLACK POCKET 

Chuyên gia pha chế của Johnnie Walker, Jim Beveridge, luôn luôn chia sẻ. "Chúng tôi đã làm rượu whisky đặc biệt trong gần 200 năm và trong thời gian đó, rượu whisky của chúng tôi đã đi từ bốn góc của Scotland đến bốn góc của thế giới. Ngày nay, Pocket Scotch mang đến cho những người yêu thích những khoảnh khắc tự nhiên, một cách tự nhiên để chia sẻ và tận hưởng Rượu Johnnie Walker Black Label Pocket Scotch từng đoạt giải thưởng của chúng tôi, bất cứ nơi nào cuộc phiêu lưu của họ đưa họ đến.

Khám phá những địa điểm và trải nghiệm mới với Pocket Scotch. Mang nó theo các bữa tiệc BBQ mùa hè hoặc Mang theo các sự kiện của riêng bạn tại các nhà hàng và lễ hội. Đơn giản chỉ cần chia sẻ nó bất cứ cách nào bạn muốn.