Kết quả gợi ý
Jameson Gold Reserve 700 ml

Jameson Gold Reserve

Tình trạng: Còn hàng

Đánh giá sản phẩm:

Đã có 2454 lượt quan tâm, xem sản phẩm này

Giá: 1,250,000đ

+
Mua ngay

Chi tiết sản phẩm


RƯỢU JAMESON GOLD RESERVE

Jameson Whisky là dòng sản phẩm của sự hòa trộn giữa mạch nha và lúa mạch của Ireland . Được tạo ra bởi John Jameson năm 1870, từ đó đến nay nó đã trở thành dòng whisky được tiêu thụ mạnh nhất tại 4 thị trường trên thế giới: Nam Phi, Phần Lan, Mỹ và Australia.

Không giống với các loại Whisky Scotch thông thường, Jameson  Whisky là loại duy nhất được chưng cất 3 lần để tạo nên đặc tính riêng biệt. Độ êm mượt của dòng whisky này được tạo ra từ quá trình chưng cất nhưng điều làm nên sự khác biệt lớn nhất đó chính là thành phần nguyên liệu đa dạng cộng với tư tưởng phóng khoáng, chia sẻ đã giúp Jameson trở thành loại whisky mang lại cảm giác cởi mở, nồng nhiệt.

 Bằng chiến dịch đưa đến màu xanh đầy rung động, các nhà sản xuất Jameson đã nhắm tới mục tiêu thu hút, chinh phục giới trẻ. Đưa Jameson trở thành thương hiệu biểu tượng của sự hiện đại, thoải mái, một nhãn hiệu không phải để thay đổi cuộc sống của khách hàng mà đem đến cho họ những điều mới mẻ. Một thương hiệu mang phong cách hiện đại.

Jameson là dòng whisky được tạo thành từ lúa mạch sấy khô trong lò lửa kín, được đốt bằng than đá để lưu lại trọn vẹn hương vị thuần khiết của mạch nha bản địa. Sắc hổ phách sẫm với hương gỗ và anh đào mang lại cảm giác dễ chịu, êm ái, ngọt ngào, thế giới của sự bình yên cho những ai thưởng thức.

các sản phẩm Jameson
HÌNH ẢNH CÁC SẢN PHẨM CỦA JAMESON

Mục tiêu của Jameson không chỉ dừng lại ở việc đem đến một dòng sản phẩm mới cho bộ sưu tập rượu của thế giới mà hãng còn mong muốn sản phẩm của mình phù hợp với thị trường cũng như các tiêu chuẩn đánh giá về giá trị văn hóa khác nhau. Hương vị hoàn toàn khác biệt của Jameson sẽ đưa khách hàng đến với những câu chuyện, những trải nghiệm đầy thú vị xoay quanh thương hiệu này.

Đến với Jameson bạn sẽ có những trải nghiệm đầy thú vị và độc đáo. Hiện đại kết hợp với truyền thống là phong cách mà bạn sẽ thấy trong dòng sản phẩm này.