Kết quả gợi ý
Glenrothes Vintage 2001 700 ml

Glenrothes Vintage 2001

Tình trạng: Còn hàng

Đánh giá sản phẩm:

Đã có 1088 lượt quan tâm, xem sản phẩm này

Giá: 1,750,000đ

+
Mua ngay

Chi tiết sản phẩm


RƯỢU GLENROTHES VINTAGE 2001

Đã ba năm kể từ lần ra mắt sản phẩm cuối cùng của Glenrothes Vintage (năm 1998) và cuối cùng là sản phẩm chưng cất Speyside với cái chai hình thùng đã được sản xuất ra mới, năm 2001, một phiên bản giới hạn khác gắn chặt với phong cách nhà của Glenrothes. Đóng chai vào giữa năm 2012, đó là một loại rượu whisky malt 11 tuổi.

Mũi: Hương vanilla, cam quýt. Khẩu vị ban đầu khá dồi dào, nhưng điều này sẽ biến mất khi tinh thần mở ra, và khi làn sóng hương vị tiếp theo bắt đầu phát triển. Khi phát triển, nó cho thấy các ghi chú gỗ đàn hương, sherry, creme brulee, và thậm chí chạm vào quả dâu tây và sôcôla khi kết thúc. Theo thời gian, các mảng chanh và menthol cũng phát triển, nhưng mũi lại mang mọi thứ trở lại như khi mới bắt đầu.

Speyside Single Malt Scotch "Các Glenrothes Vintage 2001 đã được hoàn thành trong bốn loại khác nhau của thùng. Một trong số các loại hộp là lần đầu sử dụng, Thùng gỗ sồi Tây Ban Nha sồi Sherry cho các loại rượu whisky của gia vị giàu trái cây sấy khô và Mỹ sồi Sherry thùng cung cấp tuyệt vời vanilla Hương vị Hương vị whisky còn lại đã được sản xuất từ vỏ hộp của Sherry Butts và Bourbon Hogshead, giúp cho sự cân bằng và sự phức tạp của Glenrothes kết hợp với sự chín muồi của vani, với đầy đặn của quả cherry màu đen chín muồi và kéo dài , Đặc biệt Glenrothes kết thúc các loại gia vị mềm, có chiều dài và chiều sâu tuyệt vời, đáp ứng cực kỳ và là một minh chứng tuyệt vời về kỹ năng của Malt Master và sự cống hiến cho nghệ thuật quản lý gỗ ".