Kết quả gợi ý
Glenrothes Vintage 1995 700 ml

Glenrothes Vintage 1995

Tình trạng: Còn hàng

Đánh giá sản phẩm:

Đã có 1176 lượt quan tâm, xem sản phẩm này

Giá: 3,450,000đ

+
Mua ngay

Chi tiết sản phẩm


RƯỢU GLENROTHES VINTAGE 1995

Các Glenrothes Vintage năm 1995 là nỗ lực đầu tiên của Glenrothes để sản xuất một hương vị cụ thể Vintage, bằng cách đặt ra một hỗn hợp được xác định của thùng trong một thời điểm duy nhất trong cùng thời gian. Các thùng được lựa chọn khoảng 30% lấp đầy thùng rượu Sherry, sử dụng hỗn hợp gỗ sồi Sherry của Mỹ và Tây Ban Nha. Sự cân bằng là  có nguồn gốc không xác định - nhưng rõ ràng là điển hình của đặc tính hương vị Glenrothes.

Lịch sử của việc đóng chai rượu Vintage 1995 cụ thể này là một điều không rõ ràng đối. Vintage 1995 đầu tiên được đóng chai vào năm 2011, với nếm chính thức ghi chép từ năm 2010 được in ngay trên chai. Một lô thứ hai đã được thực hiện vào năm 2012, và một phần ba vào năm 2014. Tuy nhiên, tất cả những gì đã được cập nhật trên nhãn là ngày đổ rác - phần còn lại của thông tin vẫn không thay đổi.

TRẢI NGHIỆM RƯỢU GLENROTHES 1995

Mũi: Xác định vỏ sherry trong hỗn hợp, mặc dù màu vàng. Tôi nhận được sô cô la sữa giàu có, mật ong, và tấn kẹo kem và bơ. Ít hoa quả hơn một số loại rượu whisky, nhưng tôi vẫn có được nho khô, socola và quả sung, cùng với anh đào và táo. Một mùi hương hoa nhẹ, với một chút đất. Rất đẹp.

Miệng: Rất nhiều vani, với mật ong từ mũi chuyển thành xi-rô cây phong - thứ hai giúp đóng góp một cảm giác dày và cảm giác syro. Các loại gia vị nướng bánh rán nhanh chóng xuất hiện, đặc biệt là quế ngọt và hạt nhục đậu khấu đầy bụi. Một ít nutty (đậu phộng óc chó?). Không nhận được nhiều trái cây ở đây, như sự ngọt ngào dường như chủ yếu đến từ gỗ. Mạnh và dễ chịu, nhưng không quá phức tạp.

Kết thúc: khá dài, nhờ có tất cả những vị ngọt ngào của gỗ - mặc dù xi-rô phong phú biến thành xi-rô bánh không tên chung chung vào cuối. Một số hạt khác. Nhưng điều gì đã xảy ra với gia vị và trái cây?