Kết quả gợi ý
Chivas 18 Năm Ultimate Cask Collection Japanese Oak (Nhật) 1000 ml
New

 

THẺ TỪ KHÓA :
     Sản Phẩm Mới

Chivas 18 Năm Ultimate Cask Collection Japanese Oak (Nhật)

Tình trạng: Còn hàng

Đánh giá sản phẩm:

Đã có 3018 lượt quan tâm, xem sản phẩm này

Giá: 3,450,000đ

+
Mua ngay

Chi tiết sản phẩm


RƯỢU CHIVAS 18 ULTIMATE CASK COLLECTION JAPANESE OAK
(CHIVAS 18 NHẬT)

Chivas Regal là 1 thương hiệu đẳng cấp trong dòng Wishky với chất lượng cao, có thiết kế sang trọng và mức giá rất hợp lý, thường được làm quà biếu tặng trong các dịp Lễ Tết với sản phẩm bán chạy nhất là Chivas 18 năm. 

Và “Ông trùm” đến từ Scotland này đã nâng Chivas 18 lên một tầm cao mới khi cho ra mắt 1 thành viên “Nặng kí” đó là “Chivas 18 Ultimate Cask Collection Japanese Oak”. Sản phẩm được ủ từ thùng gỗ sồi Mizunara Nhật Bản để có được nốt hương ngọt ngào tuyệt vời cùng vị Chocolate và các loại trái cây vùng nhiệt đới 

Thật đặc biệt khi thùng gỗ sồi Mizunara được chọn lọc từ những cây có độ tuổi lên đến 200 năm càng khiến cho sản phẩm trở nên khan hiếm và cũng là phiên bản giới hạn mà Giới sưu tầm luôn muốn sở hữu cho bộ sưu tập của mình!


HÌNH ẢNH RƯỢU CHIVAS 18 NHẬT 

“Chivas 18 Ultimate Cask Collection Japanese Oak” là sự kết hợp hài hòa của những bậc thầy pha chế đến từ Scotland và sự tinh tế mang đậm chất Nhật Bản, với nồng độ lên đến 48% sẽ là liên tưởng đến các chiến binh Samurai huyền thoại thật mạnh mẽ.

Mỗi ngụm là sự mền mại và êm dịu, cùng sự phong phú của hương vị sẽ liên tục cộng hưởng với các giác quan của bạn, chắc chắn sẽ là một trải nghiệm rất thú vị không thể bỏ qua.