Kết quả gợi ý
Absolut Elyx 4.5L 4500 ml

Absolut Elyx 4.5L

Tình trạng: Còn hàng

Đánh giá sản phẩm:

Đã có 539 lượt quan tâm, xem sản phẩm này

Giá: 8,000,000đ

+
Mua ngay

Chi tiết sản phẩm


RƯỢU ABSOLUT ELYX 4,5L

HOÀN HẢO TRONG TỪNG CHI TIẾT

Absolut Elyx mang danh là dòng vodka được chế tác thủ công (handcraft vodka), thừa hưởng và nắm bắt mọi sự tinh túy trong di sản của nền sản xuất vodka lò Absolut.

Rượu được chưng cất từ những lò nấu bằng đồng có từ 1929, và được vận hành hoàn toàn bằng tay từ chỉ rất ít người có sự am hiểu kiến thức, kỹ thuật và sự lành nghề được thừa hưởng qua nhiều thế hệ sản xuất vodka.

Lúa mạch vụ đông được kiểm soát từ khâu gieo hạt đến lúc thu hoạch và nguồn nước ngầm thiên nhiên tinh khiết trong một bán kính 25km xung quanh vùng Ahus (Nam Thụy Điển) là nguyên liệu tuyệt vời để tạo nên dòng vodka hoàn hảo Absolut Elyx.

Rượu Absolut Vodka Elyx
HÌNH ẢNH RƯỢU ABSOLUT ELYX

Từng giọt Absolut Elyx được tạo ra chỉ sử dụng duy nhất lúa mì đông thượng hạng thu hoạch trong một vùng duy nhất tại miền Nam Thụy Điển - The Rabelof Estate. Nơi đã bắt đầu cung cấp lúa mì từ những năm 1400. Quá trình kiểm tra, chọn lọc lúa mì được tiến hành rất chặt chẽ.

Rượu vodka Absolut Elyx do được chưng cất từ những lò nấu bằng đồng nên mang hương vị thanh thoát, cực kì êm mượt và tự nhiên. Hương thơm đặc trưng của hương hoa và cây trái, vị đậm đà và tươi mới, êm ái như lụa cùng dư vị kéo dài đặc trưng của các loại gia vị tạo nên một dòng vodka hoàn hảo.